loading...

(VoThuat.vn) – Chris Eubank tin rằng trận chiến giữa mình với Canelo Alvarez sẽ lấp đầy chỗ ngồi tại SVĐ lớn nhất nước Anh, nếu nó diễn ra trong thời gian tới.

Vào đầu tháng Mười, Eubank sẽ có cuộc thượng đài cùng Sven Elbir tại London. Và nếu giành chiến thắng, cơ hội để võ sĩ 31 tuổi cạnh tranh danh hiệu thế giới sẽ đến gần hơn.

Eubank sắp có màn tranh tài cùng Elbir.

“Next Gen” dự kiến sẽ được trao suất thách đấu ngôi vương WBA hạng trung trước khi năm 2021 khép lại. Dù thế, tay đấm sinh ra tại Đông Sussex có thể thay đổi kế hoạch bằng cách theo đuổi màn so găng cùng Canelo.

“Canelo là người duy nhất khiến tôi sẽ tăng cân một lần nữa để đối đầu. Đúng vậy, hiện tại anh ta đã không còn đối thủ để so tài nữa.

Không ai muốn đấu với Canelo, thậm chí những người tuyên bố muốn đấu với anh ta cũng không phải vậy. Họ chỉ muốn bước lên võ đài, cầm cự để không bị knockout, rồi ra về với số tiền kiếm được.

Tôi thì không quan tâm đến những chuyện đó. Tôi muốn đánh bại anh ta. Tôi muốn một trận chiến máu lửa, và fan hâm mộ biết rõ điều này.

Đây là một trận đấu có thể diễn ra. Tôi nghĩ rằng vào năm sau, chúng tôi sẽ nỗ lực để biến bó thành hiện thực.”

Chủ nhân danh hiệu WBA ‘tạm quyền’ muốn đối đầu với Canelo.

Hiện tại Canelo vẫn chưa có trận đấu ra mắt ở nước Anh, mặc dù ngôi sao đến từ Mexico từng thượng đài với nhiều đối thủ xứ sương mù như Amir Khan, Callum Smith hay Billy Joe Saunders.

Tuy vậy, Eubank vẫn tin rằng màn chạm trán với nhà vô địch thế giới 4 hạng cân sẽ thu hút một lượng khán giả khổng lồ tại đất nước này.

“Nó sẽ lấp đầy chỗ ngồi của SVĐ lớn nhất. Thậm chí không phải là riêng nước Anh, mà là cả thế giới. Còn ai khác trên hành tinh này mà người hâm mộ muốn thấy họ đối mặt với Canelo?

Chúng ta có Caleb Plant, nhưng trận đấu này còn rất nhiều vấn đề phía sau. Không ai ở hạng trung muốn so găng với Canelo cả. Gennady Golovkin thì đã đấu với anh ta 2 lần. Người xem muốn một ai đó mới mẻ, có thể kiểm chứng được tài năng của anh ta, và đó chính là tôi.” – Sky Sports dẫn lời Eubank.

Những màn trình diễn ấn tượng của Chris Eubank trên sàn đấu:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr