(Vothuat.vn) – Conor McGregor than phiền vì sự thiếu hỗ trợ mà anh nhận được từ cộng đồng MMA.

Conor McGregor vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương kinh hoàng gặp phải trong trận thua Dustin Poirier tại UFC 264 hồi tháng bảy.

Ngay sau chấn thương, Conor McGregor đã thể hiện sự hiếu chiến của mình khi dùng nhiều lời lẽ công kích hướng về phía đối thủ. Thậm chí anh còn được cho là xúc phạm vợ của Dustin Poirier. Không chỉ trong lồng bát giác, The Notorious tiếp tục công kích những mục tiêu ưa thích của mình qua mạng xã hội, điển hình như Khabib Nurmagomedov. Có vẻ điều đó khiến anh không nhận được nhiều thông điệp động viên từ cộng đồng MMA.

Conor McGregor dính chấn thương tại UFC 264.
Conor McGregor dính chấn thương tại UFC 264.

Huyền thoại UFC Anderson Silva, là một trong số ít những cái tên danh tiếng lên tiếng ủng hộ Conor McGregor. Cựu vô địch người Brazil hiểu quá rõ hoàn cảnh của võ sĩ người Ireland.

“Lời khuyên cho Conor lúc này, đó là dành thời gian và tiếp tục thực hiện vật lý trị liệu, tập luyện phần thân trên và để tâm trí rời xa việc thi đấu.” Anderson Silva chia sẻ trên Submission Radio.

“Hãy chỉ tập trung vào phục hồi mà thôi, đừng nghĩ tới việc mình sẽ đấu tiến vào ngày mai hay kể cả trong vòng 6 tháng nữa. Chỉ hồi phục cơ thể mình, sẵn sàng để chuẩn bị cho tâm trí cậu khi trở lại, cậu sẽ trở lại, sẽ mạnh mẽ hơn.”

“Có một tâm lý sẵn sàng giúp bạn mạnh mẽ hơn, tiếp tục thử thách bản thân và chứng minh bạn yêu công việc của mình thế nào, bạn có thể tiến xa đến đâu, có thể là Anderson, Weidman hay Conor trước đây hay không. Tâm lý rất quan trọng.” 

Anderson Silva là một trong số ít cái tên danh tiếng trong giới MMA gửi lời động viên Conor McGregor.
Anderson Silva là một trong số ít cái tên danh tiếng trong giới MMA gửi lời động viên Conor McGregor.

Đây không phải là lần đầu tiên Anderson Silva gửi lời động viên đến một võ sĩ bị chấn thương dạng này. Hồi đầu năm, anh cũng chia sẻ khoảnh khắc ấm lòng với Chris Weidman, người bị gãy chân trong trận đấu với Uriah Hall.

Phản hồi về thông điệp động viên của Anderson Silva, Conor McGregor gửi lời cảm ơn nhưng cũng không quên than phiền việc nhận ít động thái tương tự từ cộng đồng MMA.

“Tôi đánh giá cao thông điệp này Anderson, cảm ơn bạn.” Conor McGregor chia sẻ trên Instagram.

“Bạn biết đấy, kể từ khi chấn thương kỳ lạ này xảy ra với tôi, tôi đã nhận được rất ít sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp của mình. Trong thực tế hoàn toàn ngược lại.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr