Rút lui vì COVID-19, Oscar de la Hoya nói gì trên giường bệnh?

(Vothuat.vn) – Cựu vô địch thế giới 6 hạng cân Oscar de la Hoya đã bị buộc phải rút lui khỏi trận đấu với Vitor Belfort vì COVID-19.

Theo dự kiến Oscar de la Hoya sẽ trở lại sàn đấu sau 13 năm giải nghệ trong cuộc đối đầu với cựu vô địch UFC Vitor Belfort vào ngày 11 tháng 9 tới tại Los Angeles.

Tuy nhiên mới đây cựu vô địch thế giới 6 hạng cân 48 tuổi buộc phải rút lui khỏi cuộc chiến bởi dương tính với COVID-19. Tay đấm người Mỹ đã chia sẽ trên giường bệnh của mình vào hôm thứ sáu vừa qua.

Oscar de la Hoya chia sẻ hình ảnh trên giường bệnh.
Oscar de la Hoya chia sẻ hình ảnh trên giường bệnh.

“Cơ hội COVID tìm thấy tôi là bao nhiêu? Tôi đã tự chăm sóc bản thân và điều này thực sự đã đá vào mông tôi,” Oscar de la Hoya chia sẻ.

Cũng theo huyền thoại quyền anh sinh năm 1973 thì anh đã tiêm vắc-xin COVID-19 đầy đủ trước khi dương tính với chủng virus corona nguy hiểm này.

Hồi tháng 3 năm nay, Oscar de la Hoya bất ngờ tuyên bố trở lại võ đài và trận đấu với Vitor Belfort sẽ là cuộc chiến đầu tiên của anh kể từ sau thất bại trước Manny Pacquiao vào năm 2008.

Hall of Fame 48 tuổi cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ to lớn của họ khi anh hướng mục tiêu trở lại sàn đấu và hy vọng có thể thực hiện điều đó trước khi năm 2021 khép lại.

Trong khi đó, cựu vô địch hạng nặng thế giới Evander Holyfield, 58 tuổi, được cho sẽ thay thế Oscar de la Hoya trong cuộc chiến với Vitor Belfort và địa điểm trận đấu cũng được thay đổi từ Los Angeles sang Florida.

Nam Thành


Tin liên quan: