(VoThuat.vn) – Đã có sự thay đổi về tính chất của màn so găng giữa Oscar De La Hoya và Vitor Belfort vào ngày 11 tháng 9 tới đây.

Oscar De La Hoya sẽ tái xuất võ đài vào ngày 11 tháng 9 tới đây thông qua màn so găng với Vitor Belfort. Theo kế hoạch ban đấu, trận đấu sẽ kéo dài tối đa 8 hiệp và theo hình thức đấu biểu diễn.

De La Hoya sẽ tái xuất võ đài vào ngày 11 tháng 9 tới đây.

Tuy vậy, “Cậu bé Vàng” đã quyết định thay đổi thể thức từ biểu diễn sang chính thức, qua đó tính vào thành tích thi đấu chuyên nghiệp. Ký giả Mike Coppinger cho biết Ủy bang California đã chấp nhận yêu cầu của cựu tay đấm sinh năm 1973.

“Tôi rất vui mừng khi thông báo về màn tái xuất của mình trước Vitor Belfort tại STAPLES Center vào thứ Bảy, ngày 11 tháng 9 trong một sự kiện lớn kỷ niệm Ngày Độc lập Mexico,” De La Hoya cho hay.

Cậu bé Vàng muốn một màn so găng thực sự với Belfort thay vì giao hữu.

“Triller Fight Club và đội ngũ của tôi đã làm việc cùng nhau để mang đến sự kiện quyền anh hoành tráng nhất chưa từng thấy trong suốt một thời gian dài. Tôi quyết định nếu tôi quay lại thì đó là thi đấu thật, không có yếu tố giao hữu gì trong trận đấu này cả.

Đây không phải là sân khấu WWE mà chúng ta thường thấy trong môn quyền anh gần đây, đây là trận chiến thực sự với những đòn knockout thực sự để giành chiến thắng thực sự.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr