Michael Chandler lên tiếng về khả năng đối đầu Justin Gaethje

(Vothuat.vn) – Michael Chandler đã có những phát biểu về khả năng anh đối đầu với Justin Gaethje. 

Từng được xem là ứng viên thách thức chiếc đai vô địch hạng nhẹ nhưng trận thua trước Khabib Nurmagomedov tại sự kiện UFC 254 vào tháng 10 năm ngoái đã khiến Justin Gaethje đánh mất cơ hội giành danh hiệu, đồng thời đối diện với nhiều nghi vấn về năng lực.

Điều này khiến Michael Chandler, tay đấm đang có phong độ khá ấn tượng với việc giành 3/4 chiến thắng gần nhất bày tỏ quan điểm không muốn đối đầu với “The Highlight”.

Michael Chandler cho biết anh không muốn đối đầu với Justin Gaethje.

Chia sẻ về khả năng chạm trán với Justin Gaethje, Michael Chandler cho biết: “Justin Gaethje từng yêu cầu được chạm trán tôi 3 hoặc 4 lần gì đó. Nhưng mỗi lần như vậy, anh ấy đều bị từ chối. Thực tế mà nói thì hiện tại, tôi và Justin Gaethje đang cách nhau khá xa. 

Anh ấy đã không thi đấu từ tháng 10 năm ngoái và sẽ cần một số trận thượng đài nếu muốn trở lại và thách thức danh hiệu“.

Năm nay 35 tuổi, Michael Chandler đã có tổng cộng 28 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 22 chiến thắng, để thua 6 lần và có đỉnh cao là 3 lần giành được chức vô địch hạng nhẹ (Bellator Lightweight World Championship) của giải đấu Bellator.

Xem video tài năng của Michael Chandler: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr