(VoThuat.vn) – Những nhân vật có tiếng trong làng boxing thế giới đưa ra các bình luận khác nhau, sau trận thua mới đây của Manny Pacquiao trước Yordenis Ugas.

Không phải ai cũng có dịp được đối mặt với nhà vô địch thế giới 8 hạng cân trên võ đài, và Ugas đã tận dụng rất tốt cơ hội của mình bằng cách đánh bại ngôi sao người Philippines. Với thắng lợi nói trên, tay đấm người Cuba đã bảo vệ thành công đai vô địch WBA danh giá.

Đây sẽ là chiến thắng vẻ vang nhất trong sự nghiệp không quá nổi bật của Ugas. Và không có gì ngạc nhiên khi nhiều fan hâm mộ khắp thế giới đã bắt đầu tung hô tên của võ sĩ 35 tuổi sau màn thể hiện vừa qua.

Ugas đã có một trận đấu rất nỗ lực trước Pacquiao.

Vậy những ngôi sao trong nghề phản ứng ra sao? Họ đứng về phía tân vương WBA hạng bán trung hay huyền thoại của các sàn đấu hạng nhẹ? Hãy cùng điểm qua bình luận của một số nhân vật đáng chú ý trên mạng xã hội được tổng hợp bởi ESPN.

Với Errol Spence – người đã dính chấn thương ở mắt và bỏ lỡ cuộc so găng cùng Pacquiao, tạo điều kiện cho Ugas có được chiến thắng nói trên – anh chỉ gửi đi một biểu cảm nụ cười mỉm đầy bí ẩn.

Terence Crawford chia vui cùng Ugas bằng những biểu tượng vỗ tay liên tiếp cùng lời bình luận: “Chúc mừng @YordenisUgas!”

Andre Ward: “Trọng tài đã quyết định đúng đắn!!! Thật hạnh phúc cho Ugas. Một sự khởi đầu khiêm tốn. Một người đàn ông của gia đình. Một võ sĩ tài giỏi. Giờ thì hãy trả tiền cho anh ta đi!!!”

Damian Lillard: “Tôi yêu quý cả hai tay đấm… Nhưng Ugas đã thắng trận. Xin chúc mừng!”

Claressa Shields: “Ugas đã tung ra nhiều cú đấm chất lượng hơn. Điểm số là 115-113, 116-112 nghiêng về phía @YordenisUgas. Đây là khoảnh khắc mà anh ta đã chờ đợi. Xin chúc mừng!!!”

Shields cho rằng võ sĩ người Cuba có chiến thắng xứng đáng.

Stephen Espinoza: “Đối với những ai cho rằng trận đấu Mayweather – Pacquiao nhàm chán vì Manny dính chấn thương vai và không thể hiện được khả năng… Không phải vậy.

Ugas đã làm được điều tương tự: Vô hiệu hóa Pacquiao. Không phải chấn thương vai, rõ ràng là do kỹ năng boxing.”

Teddy Atlas: “Thời điểm ra đòn có thể đánh bại tốc độ, và lối đánh phản công có thể tạo ra hiệu quả với những đối thủ chuyên gây áp lực. Ugas đã làm tốt trong việc chuẩn bị cũng như thể hiện trên võ đài.”

Jamel Herring: “Hãy trao ngay danh hiệu Super đó cho Ugas đi. Anh ta đã chiến đấu vất vả vì nó.”

Luis Arias: “Dù sao đi nữa thì Ugas cũng là người chiến thắng thật sự trong tối nay.”

Rougarou: “Họ sẽ không bao giờ là một Manny Pacquiao thứ hai.”

Rougarou (Regis Prograis) tôn vinh “PacMan” dù huyền thoại 42 tuổi thua trận.

Danny Garcia: “Ugas đã đấu một trận rất hay. Đáng khen hơn nữa là việc anh ta trải qua thách thức khó khăn trước một huyền thoại sống.”

Những màn thể hiện đỉnh cao của Manny Pacquiao trên võ đài:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr