(VoThuat.vn) – Otto Wallin đang cố gắng đảm bảo một trận tái đấu với Tyson Fury, theo người quảng bá Dmitriy Salita.

Fury đánh bại Wallin vào tháng 9 năm 2019 nhưng đây rõ ràng là một trận đấu không hề dễ dàng cho “Vua giang hồ” khi anh bị đối thủ đánh rách mí mắt và chịu đổ máu. Điều này đe dọa sẽ cản trở Fury cho cuộc chiến thứ 2 với Wilder, tuy nhiên sau đó võ sĩ người Anh đã giành chiến thắng trước “Oanh tạc cơ sắt” trong thế trận đầy áp đảo.

Wallin từng khiến Fury phải rất vất vả mới giành được chiến thắng.

Và Wallin đặt mục tiêu cho mình là một trận tái đấu với Fury, sau khi người quảng bá của anh tuyên bố rằng, võ sĩ người Thụy Điển đang xuất hiện các triệu chứng của virus corona.

“Wallin hiện đang ở New York, anh ấy đang hồi phục và tập vật lý trị liệu tại nhà cho đôi chân của mình”, Salita nói với Sky Sports.

Wallin và người quảng bá của mình.

“Anh ấy sẵn sàng trở lại tập luyện bình thường vào đầu tháng 5. Anh ấy đã trải qua vài tháng đầy thử thách với chấn thương ở chân và sau đó là COVID-19. Nhưng anh ấy luôn có tình thần và sức khỏe tốt.

Một khi mọi thứ trở lại bình thường, chúng tôi sẽ hẹn anh ấy trở lại sàn đấu. Lúc trở lại, anh ấy sẽ có 2 hoặc 3 cuộc chiến và anh ấy sẽ thực sự sẵn sàng cho trận tái đấu với Fury.”

Phi Phạm


Tin liên quan:

loading...

languarr