Pacquiao “đá xoáy” Mayweather sau trận đấu với “Thần đồng Kickboxing” Nhật Bản

Manny Pacquiao đăng twitter đá xoáy Mayweather sau trận đấu quá chênh lệch với “thần đồng” kickboxing Nhật Bản.

Trong sự kiện thi đấu RIZIN 14 diễn ra trước giao thừa tại Nhật, võ sĩ bất bại, ngôi sao kiếm tiền hàng đầu của làng quyền anh hiện tại Floyd Mayweather đã có 1 trận đấu biểu diễn trong vòng 3 hiệp với võ sĩ trẻ mới chỉ 20 tuổi được mệnh danh là “thần đồng” kickboxing người Nhật, Tenshin Nasukawa.

Vài tuần trước khi trận đấu được diễn ra, cho đến khi trận đấu gần được diễn ra, nhiều người bắt gặp hình ảnh Floyd Mayweather với nét mặt căng thẳng đang đi vào ngân hàng (Nhiều fan hâm mộ boxing cho rằng “độc cô cầu bại” hiện đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính).Ngay khi trận đấu được bắt đầu, võ sĩ người Mỹ ngay lập tức gây áp lực lên đối thủ bằng cách liên tục áp sát, trừng phạt đối thủ đối thủ có thể hình nhỏ hơn anh rất nhiều bằng những cú đấm uy lực dữ dội, tuy chỉ là trận đấu mang tính chất biểu diễn nhưng Mayweather cho thấy anh thi đấu thực sự vô cùng nghiêm túc.

Trước khi hiệp 1 của trận đấu kết thúc, tại góc đài của Tenshin Nasukawa huấn luyện viên của anh đã quyết định tung khăn ra dấu hiệu bỏ cuộc xin dừng trận đấu để bảo vệ võ sĩ trẻ khỏi những cú đấm như trời giáng của Mayweather làm anh bị đánh ngã xuống sàn đài lần thứ 3.

Không quá bất ngờ khi đã có nhiều ý kiến chỉ trích Mayweather về việc anh “tra tấn” 1 đối thủ trẻ kém anh đến vài hạng cân và cũng không phải là 1 boxer chuyên nghiệp.

Manny Pacquiao, 1 trong những đối thủ khó khăn nhất trong sự nghiệp của Mayweather và cũng có thể sẽ có trận tái đấu trong tương lai với anh đã đăng đàn trên twitter để đá xoáy trận đấu được nhiều người cho là “kệch cỡm”. Pacquiao viết: “Mục tiêu cho năm mới như sau: “Luôn so găng cùng những đối thủ có kinh nghiệm và có thể trạng ngang bằng hoặc to con hơn”.

Trên twitter của mình, Pacman đã thể hiện quyết tâm sẽ chỉ thi đấu với những đối thủ nhiều kinh nghiệm cũng như chỉ đấu với đối thủ cân bằng hoặc có ưu thế lớn hơn về thể hình  trong năm mới cũng như nhân tiện đá xoáy Mayweather.

https://youtu.be/S6RNWKqgM3k

Quang Phượng

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr