(Vothuat.vn) – Mike Tyson tỏ ra khiêm tốn trước nhận định của Anthony Joshua, rằng cựu tay đấm sinh năm 1966 có thể đánh bại huyền thoại Muhammad Ali.

Trong buổi livestream trên Instagram gần đây, Anthony Joshua nhận được câu hỏi dự đoán kết quả của trận chiến trong mơ, giữa Mike Tyson và Muhammad Ali. Theo nhận định cá nhân của Joshua, phần thắng sẽ thuộc về “Mike Thép”.

“Trong kỷ nguyên của Muhammad Ali, hạng nặng chỉ tương đồng với hạng cruiserweight dưới thời của Mike Tyson. Nếu nâng kích thước và sức mạnh cho Ali, tôi vẫn tin rằng Tyson sẽ giành chiến thắng. Khi xem Ali đối đầu Joe Frazier, bạn sẽ thấy hình bóng của Tyson nơi Frazier.

Joshua đánh giá cao Tyson hơn Ali.

Tyson từng nghiên cứu lối đánh của Frazier, từ cách di chuyển đến những cú móc ngang. Với sự tiến bộ của khoa học, dễ tiếp cận nhiều thông tin, Tyson sẽ còn hoàn thiện hơn,” tay đấm người Anh cho hay.

Tuy vậy, Tyson đã lên tiếng “phản bác” Joshua. Chia sẻ trên Yahoo Sports, cựu tay đấm sinh năm 1966 khẳng định bản thân dưới trình huyền thoại quá cố:

Tyson thừa nhận không thể so bì với huyền thoại quá cố.

“Tôi biết đó là trận chiến trong mơ. Rất có thể, tôi sẽ giành chiến thắng trong tưởng tượng. Nếu đấu thực sự, tôi sẽ không thể giành chiến thắng. Ali là tay đấm vĩ đại nhất trong lịch sử quyền anh.”

 Vothuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr