(VoThuat.vn) – Hạ knoc-out đối thủ chỉ sau 20 giây ở sự kiện UFC 249, Francis Ngannou ngây lập tức nhận được đánh giá rất cao từ cựu vô địch hạng nặng Mike Tyson.

UFC 249 đã diễn ra vào hôm chủ nhật vừa rồi tại Jacksonville, Florida. Những màn thượng đài đầy hấp dẫn như cơn mưa vàng tưới mát cho vùng đất khô hạn của quyền anh nói riêng và thể thao nói chung trong thời gian vừa qua.

Ngannou và Tyson.

Nổi bật nhất phải kể đến võ sĩ hạng nặng người Cameroon, Francis Ngannou. Tay đấm với biệt danh “kẻ săn mồi” hạ gục đối thủ của mình là Jairzinho Rozenstruik chỉ sau 20 giây thượng đài. Tất nhiên với chiến thắng này, Ngannou tiếp tục tạo ra tiếng vang lớn và nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Trong đó, huyền thoại quyền anh Mike Tyson không tiếc lời ngợi khen Ngannou. Được biết, “Tay đấm thép” là một người hâm mộ cuồng nhiệt của MMA và có mối quan hệ thân thiết với chủ tịch UFC, Dana White.

Tyson đã tham gia hàng loạt sự kiện của UFC và thường xuyên có các buổi trò chuyện về MMA. Tất nhiên, nhà cựu vô địch hạng nặng không thể bỏ qua UFC 249 vào cuối tuần rồi và anh đã có những đánh giá về Ngannou.

Dòng Tweet của Tyson.

“Cơn sốt … dữ dội … nhà vô địch trong tương lai. #FrancesNyngonu hạ knock-out đối thủ chỉ sau 20 giây vào tối nay” – Tyson viết trên Twitter cá nhân của mình.

Phi Phạm


Tin liên quan:

loading...

languarr