Sốc: Võ sĩ quyền anh giấu gạch trong găng tay để thi đấu

Tranh cãi trong thế giới quyền anh đã bùng nổ trong vài năm trở lại đây sau khi võ sĩ từng ba lần vô địch thế giới hạng bán trung Antonio Margarito đã bị phát hiện giấu gạch trong găng tay thi đấu của mình.

5 điều thú vị nhất xoay quanh trận đấu Conor McGregor vs Floyd Mayweather
Dựa vào cách luyện tập có thể thấy kết quả trận Mcgregor vs Mayweather

Đây được xem là một trong những hành động đáng hổ thẹn nhất trong môn quyền anh.

Sau những nghi ngờ và những lời cáo buộc của Miguel Cotto, Margarito đã bị phát hiện hành vi gian lận của mình trước trận đấu với Shane Mosley và sau đó anh đã bị đình chỉ thi đấu một năm.

Trong video từ kênh YouTube của Boxing Legends TV, chúng ta thấy được tình hình đã diễn ra như thế nào trong vài năm trở lại đây và Miguel Cotto đã vạch trận sự gian lận của đối thủ như thế nào.

Và trong trận tái đấu, Cotto cuối cùng đã trả được mối thù trước Margarito khi buộc các bác sĩ phải ngừng trận đấu do tình trạng chấn thương mắt phải của Margarito.

Sau trận tái đấu đó, Cotto đã có những trận đấu lớn với những võ sĩ tên tuổi như Floyd Mayweather, Sergio Martinez và Canelo Alvarez.

Margarito thì đã nghỉ thi đấu sau trận đấu với Cotto nhưng sau đó anh đã trở lại vào năm 2016. Cuộc tranh luận về hành vi giấu gạch trong găng tay vẫn luôn luôn đeo theo Margarito và nhiều người cũng tỏ ra nghi ngờ về các chiến thắng trước đây của anh.

Anh Thư

languarr