Tập thể lực Boxing tại nhà mà không cần dụng cụ hỗ trợ

Boxing – tuy là bộ môn có hệ thống đòn thế đơn giản bậc nhất, thế nhưng có thể ngốn sạch của mỗi người luyện tập hàng chục năm tháng để chìm đắm trong đam mê, thậm chí là cả đời.

5 bài tập thể lực cardio tốt nhất có thể bạn chưa biết

Bài tập rèn luyện thể lực, tốc độ và sự nhanh nhẹn

Bạn có thể tập chiến thuật, phản ứng với những người bạn tập. Bạn cũng có thể tập các yếu tố thể chất với các dụng cụ hỗ trợ như tạ, dây cao su, các loại bóng tốc độ, hoặc tập va chạm với những chiếc bao cát. Còn nếu bạn đang ở nhà, không có dụng cụ hỗ trợ, “ngứa tay” trong phòng nghỉ giữa một chuyến đi chơi xa? Chẳng sao hết! Vẫn có những bài tập riêng, không cần bất cứ dụng cụ nào mà bạn vẫn có thể rèn luyện những kỹ năng và thể chất thích hợp cho Boxing. Tất cả những gì bạn cần là thời gian, vài ô gạch trống, và lòng đam mê thực sự.

Những bài tập sau đây là những kiến thức cần đặc biệt ghi nhớ, nếu như bạn đang đeo đuổi bộ môn được mệnh danh “điệu tango trên sàn đấu” này. Với những bài tập này, bạn thậm chí còn có thể dùng để…giảm cân, dù không tập luyện Boxing. Hãy cùng VoThuat.vn mang Boxing đến mọi nơi thông qua video sau:

Hồ Võ

loading...

languarr