“Tay đấm trẻ” 40 tuổi Manny Pacquiao vẫn chưa muốn rời xa sàn đấu

loading...

(VoThuat.vn) – Theo người đại diện của Manny Pacquiao, Sean Gibbons, đương kim vô địch hạng bán trung WBA đang nhắm đến một trong hai cái tên là Mikey và Danny Garcia làm đối thủ tiếp theo của mình.

Mặc những lời khuyên nên treo găng để tránh di chứng về sau từ ông bầu Bob Arum, Manny Pacquiao vẫn tiếp tục hướng đến một trận đấu khác với Mikey Gracia hoặc Danny Gracia.

Bob Arum khuyên Manny Pacquiao nên chia tay sàn đấu

Theo thông tin cho biết Manny Pacquiao đang cân nhắc trận đấu với hai võ sĩ trên. Quyết định thi đấu của anh sẽ được đưa ra trong một đến hai tháng sau.

Mikey Garcia, 31 tuổi, vừa trải qua trận thua đầu tiên trong sự nghiệp của mình trước Errol Spence Jr vào tháng 3 vừa qua tại bang Texas, Hoa Kỳ. Anh có một thành tích rất đáng nể 39-1, trong đó có 30 trận thắng KO.

Mikey Garcia (39-1, 30 KO).

Danny Garcia lại khác, anh đã chiến thắng trong lần thượng đài gần nhất của mình trước Adrien Granados tại bang California, Hoa Kỳ. Tuy nhiên, anh lại để thua 2/4 trận gần nhất với thành tích 35-2 (21 KO).

Danny Garcia (35-2, 21 KO).

Dù sắp bước sang tuổi 41 vào cuối năm nay nhưng “Pacman” vừa có một chiến thắng rất đáng nể trước một Keith Thurman bất bại vào tháng bảy vừa qua để nâng cao chiếc đai vô địch hạng nặng thứ 3 của mình trong vòng 12 tháng.

Dù đã sắp bước sang tuổi 41 nhưng “Pacman” vẫn dễ dàng hạ gục Thurman đang bất bại

Trước đó, võ sĩ người Philippines đã có một thời gian dài được cho là anh rất mong muốn được tái đấu “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather, tuy nhiên sau hai trận thắng trước Keith Thurman và Adrien Broner thì mọi chuyện đã khác. Dù vậy, vẫn còn rất nhiều người đặt kì vọng vào “trận quyền Anh của thế kỷ” lần thứ hai sẽ diễn ra. Cả Bob Arum cũng đồng tình với điều đó.

“Sự thật là, họ sẽ kiếm được rất nhiều tiền nhưng không ai bị thương. Cả hai đều vẫn có thể tươi cười cùng nhau đi đến ngân hàng. Vậy nếu Manny có thể thực hiện trận đấu đó, anh ấy nên nắm lấy nó.”

Dù rất được kì vọng nhưng “trận quyền Anh thế kỉ 2.0” có thể sẽ không diễn ra.

“Hãy nhớ rằng Floyd đã kiếm được cả một núi tiền khổng lồ trong sự nghiệp của anh ta. Cả một núi tiền, vậy câu hỏi là, liệu Floyd có dành ra thời gian quý giá của mình để tập luyện cho một trận đấu thật sự với Manny Pacquiao.”

“Liệu Floyd có muốn dành hết thời gian ra để cố gắng tập luyện và đấu với Manny? Hãy hỏi Floyd câu hỏi đó.” Bob Arum nói.

Cả hai được dự đoán sẽ có khả năng thu về về tới 250 triệu đô tiền pay-per-view. Nhưng hiện tại việc đó hoàn toàn không thể xảy ra bởi trước đó chính Pacquiao đã đích thân lên tiếng phủ nhận trận tái đấu này.

Anh Vũ

languarr