Sự trở lại của Conor McGregor năm 2020 sẽ như thế nào?

(VoThuat.vn) – Hy vọng về sự trở lại của “gã điên” tại UFC 245 tại Dublin hoàn toàn bị dập tắt. Vậy tương lai của võ sĩ lừng danh này sẽ đi về đâu?

Khi Conor McGregor hâm he sự trở lại UFC của mình, Dana White, Chủ tịch UFC, có nói thêm về việc “gã điên” sẽ lại thượng đài vào đầu năm tới, và đối thủ của anh có thể là Nate Diaz hoặc Jorge Masvidal.

McGregor đã không thượng đài kể từ khi bị Khabib đánh bại tại UFC 229 vào tháng 10 năm 2018. Nhiều người hâm mộ đã tự hỏi liệu bao giờ Conor mới chiến đấu trở lại? Và câu trả lời cho câu hỏi hóc búa này là, “Đầu năm tới.”

Nhưng Dana White cũng có nói thêm là đó sẽ chưa phải là một trận tái đấu với Khabib Nurmagomedov.

“Điều đó có thể xảy ra trong tương tương lai xa. Còn hiện tại thì tôi nghĩ McGregor sẽ chiến đấu với những người khác trước khi anh có thể gặp lại Nurmagomedov.” Người khác đó có thể là người chiến thắng trong trận Diaz – Masvidal sắp tới tại UFC 244 vào ngày 2 tháng 11 này tại Madison Square Garden.

Việc Conor đối đầu cùng với một trong hai võ sĩ này sẽ rất thú vị. Nếu người đón tiếp McGregor là Nate thì không còn gì để bàn nữa vì 2 lần gặp mặt trước 2 tay đấm đã là những trận đấu lớn nhất trong lịch sử UFC rồi.

Còn về phần Masvidal, giữa anh và McGregor có nhiều hiềm khích và cũng không ít những câu chửi bới nhau. Chắc hẳn hai bên đều rất muốn có cơ hội bước lên đài bát giác và giải quyết với nhau bằng nắm đấm.

Trước đây, White có nhắc đến việc Masvidal, người chiến đấu ở hạng 170 pounds, là một đối thủ quá lớn đối với Conor. Nhưng có vẻ giờ đây “anh đại” của UFC đã thay đổi suy nghĩ của mình.

Dana cũng có nói về tương lai của Khabib và về ai sẽ là kẻ thách đấu mà nhà vô địch hạng nhẹ sẽ đối đầu tiếp theo.

“Trận đấu với Tony Ferguson chắc chắn phải diễn ra. Chúng tôi đã cố gắng thực hiện nó 4 lần rồi, và hy vọng lần này chúng tôi có thể làm được. Bởi đây là trận đấu hợp lí nhất!”

Khabib cũng thoải mái đề cập về việc anh muốn một trận superfight với huyền thoại UFC, Georges St-Pierre. Và khi được hỏi về cuộc chiến Nurmagomedov – GSP, White cũng không bác bỏ khả năng xảy ra của trận đấu này.

“Điều đó cũng có thể xảy ra. Vì vậy, để tôi xem những gì sẽ xảy ra với Tony. Tony đã có nhiều cơ hội trước và anh ấy không nắm lấy, vì vậy nếu anh ấy không đồng ý, tôi sẽ suy nghĩ đến việc nói chuyện với GSP.”

Thanh Bình – Như Trúc

languarr