(Vothuat.vn) – Kell Brook đã ném mũ vào võ đài để thách đấu Terence Crawford trong trận chiến tiếp theo. Anh nhấn mạnh rằng Crawford không còn đối thủ ở hạng bán trung trong các cuộc bảo vệ danh hiệu WBO.

 

Brook (39-2, 27 KOs) cho biết anh chưa tiếp xúc với người tổ chức của Crawford ở Top Rank. Đã qua 2 tháng kể từ khi Crawford (36-0, 27 KOs) hạ gục đối thủ thách thức là Egidijus Kavaliauskas ở hiệp thứ 9 vào tháng Mười Hai năm ngoái.

Brook rất muốn so tài cùng Crawford.

Nhà vô địch người Mỹ dường như sẽ trở lại sàn đấu vào tháng Năm hoặc Sáu và công ty tổ chức của anh không có nhiều thời gian để tìm một ai đó thích hợp. Nếu Top Rank lại tìm một người ở trình độ như Kavaliauskas thì người hâm mộ sẽ nghi ngờ rằng họ đang cố tình đưa ra những đối thủ yếu để Crawford thắng dễ dàng hơn.

Và nếu Brook chưa được Top Rank liên hệ thì có thể họ đang đi theo một hướng khác về trận đấu kế tiếp của Crawford. Bản thân Brook vừa trải qua chiến thắng knockout ấn tượng trước Mark DeLuca (24-2, 13 KOs) tại Sheffield ngày 8 tháng Hai vừa rồi.

Võ sĩ người Anh vừa có chiến thắng ấn tượng và muốn tiếp đà thăng hoa.

“Anh ta đã không còn đối thủ, và có một người đang ở ngay đây. Nghe này, tôi đang có một tinh thần và thể chất tốt hơn so với trận đấu cùng Spence.” – Brook nói với Fighthype khi tự nguyện đối đầu với Crawford.

Có thể cho rằng Brook vượt trội hơn tất cả các đối thủ của Crawford trong suốt 12 năm thi đấu. Tuy vậy, ông bầu Bob Arum của nhà vô địch WBO lại muốn Manny Pacquiao hoặc Errol Spence là cái tên tiếp theo sẽ so tài cùng Crawford. Điều này rất khó xảy ra ở thời điểm hiện tại.

“Sẽ có một sẽ một cuộc tranh cãi về nhân vật đứng đầu ở hạng bán trung. Crawford hoặc Spence. Nhưng bạn phải chọn Crawford vì anh ta thi đấu thường xuyên hơn và những gì anh ta đã thể hiện.” – Brook nói thêm về tay đấm số một ở hạng cân này.

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr