WWE sẽ tập sống với không khán giả

(VoThuat.vn) – WWE đã chuẩn bị phương án biểu diễn trong khu vực không khán giả trong trường hợp đại dịch Corona tiếp tục diễn biến phức tạp.

WWE có thể tiếp tục duy trì các sự kiện của mình mà không cần khán giả.

Trong hơn 1 tuần trở lại đây, đại dịch Corona đã bắt đầu lan rộng ra ngoài khu vực châu Âu, trong đó châu Âu đang là khu vực đáng báo động nhất. Theo thống kê, chỉ sau một thời gian ngắn, Italia đã vươn lên trở thành “ổ dịch” thứ 2 thế giới chỉ sau Trung Quốc vào thời điểm này.

Tại Mỹ, tuy mọi thứ vẫn đang được kiểm soát rất tốt, nhưng chính phủ Mỹ cũng đã có những động thái cảnh báo người dân đề phòng trước đại dịch lần này. Đối với những người làm sự kiện, họ cũng đã bắt đầu tính đến chuyện sống chung với đại dịch.

Cụ thể như WWE, công ty tổ chức đấu vật biểu diễn số 1 thế giới, cũng đã có những phương án duy trì hoạt động trong giai đoạn đại dịch Corona vẫn đang có diễn biến hết sức phức tạp.

Theo truyền thông Mỹ, lãnh đạo WWE đã tính đến việc tổ chức các sự kiện trong những khu vực hoàn toàn không có khán giả. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến nguồn thu từ tiền bán vé, nhưng bù lại các show diễn của họ vẫn sẽ được duy trì đều đặn và tiếp tục phục vụ NHM thông qua sóng truyền hình trả tiền.

Tin liên quan:

Xuân Anh