Đại chiến Khabib-Ferguson có thể bị hủy?

(VoThuat.vn) – UFC vẫn đang hồi hộp chờ đợi những diễn biến phức tạp của đại dịch Corona để quyết định có tiếp tục tiến hành trận đại chiến giữa Khabib Nurmagomedov và Tony Ferguson.

Đại chiến Khabib-Ferguson có thể bị hủy?

Theo kế hoạch hiện tại, trận tranh đai lightweight sẽ được UFC thực hiện vào ngày 19/04 tới tại Barclays Center, Brooklyn, New York. Cho đến thời điểm này, mọi kế hoạch chuẩn bị và quảng bá cho sự kiện rất đáng chờ đợi này vẫn đang được UFC triển khai rất tốt.

Tuy nhiên những nỗ lực của UFC hoàn toàn có thể tan thành mây khói, khi sự kiện này có thể sẽ bị hoãn lại vô thời hạn trước những diễn biến hết sức phức tạp của đại dịch Corona.

Giờ đây, đại dịch Corona đã vươn tầm ảnh hưởng của mình ra khỏi khu vực châu Á, khi châu Âu và các nước tại châu Mỹ cũng đang lao đao tìm cách chống đỡ nỗi lo chung của toàn nhân loại này.

Tại châu Âu trong vài tuần trở lại đây, rất nhiều quốc gia đã có những chỉ đạo rất quyết liệt trong việc phòng ngừa Corona, khi tuyên bố cấm tổ chức một loạt sự kiện lớn, trong đó bao gồm cả các sự kiện thể thao.

Tại Mỹ, tuy tình hình vẫn chưa quá gay gắt, nhưng giới tổ chức các sự kiện như UFC cũng đã phải tính đến các phương án “sống chung vớ đại dịch”.

Tin liên quan:

Xuân Anh