(VoThuat.vn) – Anthony Joshua tiết lộ rằng bản thân rất muốn tham dự những buổi tiệc với các vận động viên sexy, gợi cảm tại làng vận động viên Olympic London 2012.

Anthony Joshua đã giành chiếc huy chương vàng nội dung quyền Anh hạng siêu nặng tại Olympic London 2012 được tổ chức trên sân nhà Anh quốc.

Trong 1 tiết lộ mới đây với Apple Music, tay đấm sinh năm 1989 thừa nhận rằng đối thủ khó nhằn nhất của anh ở kỳ Thế vận hội mùa hè đó không phải là những đối thủ như Roberto Cammarelle, Ivan Dychko, hay Erislandy Savón. Mà đó là những nàng vận động viên quyến rũ đến từ khắp nơi trên thế giới.

Anthony Joshua giành HCV tại kỳ Thế vận hội trên sân nhà năm 2012.
Anthony Joshua giành HCV tại kỳ Thế vận hội trên sân nhà năm 2012.

“Vì là người rất thích tiệc tùng, tôi muốn tổ chức 1 bữa tiệc với những cô gái Jamaica, cô gái Thụy Điển, tất cả những quốc gia khác nữa! Tôi giống kiểu ‘wow đó là điều tuyệt vời.'”

“Và đó là quê hương London, vì vậy tôi chỉ muốn có 1 quãng thời gian tuyệt vời.”

Từ lâu những bữa tiệc sex luôn là chủ đề nửa công khai tại các làng vận động viên Olympic. Thậm chí để hạn chế những rủi ro từ các sự kiện tương tự, tại kỳ Thế vận hội ở Bắc Kinh, ban tổ chức đã phát tới 100 nghìn bao cao su cho tất cả các vận động viên.

Dù rất thích tiệc tùng và những nàng vận động viên gợi cảm, Anthony Joshua vẫn phải nhịn để hướng đến chiếc HCV cho đoàn thể thao Vương quốc Anh.

Hàng ngàn vận động viên từ khắp nơi trên thế giới tập trung trong làng VĐV Olympic. 
Hàng ngàn vận động viên từ khắp nơi trên thế giới tập trung trong làng VĐV Olympic.

“Điều khó chịu nhất ở làng vận động viên là việc tôi phải tự giam mình cho tới ngày cuối cùng suốt 2 tuần.”

“Vì tôi biết có những người giành HCV vào thứ ba và sau đó đi vòng quanh hưởng thụ cuộc sống tình yêu trong khi tôi vẫn đang chạy bộ và tập thể dục.”

“Tôi phải tập trung, thật khó chịu nhưng tất cả vì tình yêu với quyền Anh.”

Với nỗ lực của mình, Anthony Joshua đã giành chiếc HCV nội dụng hạng siêu nặng quyền Anh sau khi đánh bại đối thủ người Ý, Roberto Cammarelle trong cuộc chiến cuối cùng.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr