loading...

(Vothuat.vn) – Tổ chức truyền thông Golden Boy gần như đã đạt thỏa thuận để Canelo Alvarez thi đấu trở lại vào ngày 16 tháng Chín. Oscar De La Hoya cho biết võ sĩ người Mexico sẽ thượng đài vào thời gian trên, nhưng cần phải hoàn tất những mọi thứ với đối thủ cũng như chọn địa điểm.

De La Hoya muốn có được con số khán giả tương đối để chọn ra 1 bang ở nước Mỹ mà trận đấu có thể diễn ra. Anh nhắc đến Las Vegas, Texas và New York như là những lựa chọn khả thi nhất.

Lúc này cũng vẫn còn quá sớm để biết được địa điểm trận đấu dựa trên số người xem được cho phép có mặt, như ý của nhà tổ chức người Mexico. Golden Boy và De La Hoya đang tiếp xúc với những đại diện khác nhau từ California, Texas cũng như Nevada nhằm tìm ra số người có thể đến xem trận đấu. Dường như Canelo khó có thể thượng đài ở Texas vì nơi này bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19.

Nhà vô địch 29 tuổi đang nóng lòng trở lại sàn đấu.

Trong phát biểu của mình, nhà tổ chức 47 tuổi không tiết lộ võ sĩ sẽ đối đầu cùng Canelo vào tháng Chín. Chúng ta đã được nghe nhiều cái tên nhưng hầu hết đều không quá ấn tượng.

“Tôi muốn tạo ra một ngày lễ dành cho quyền Anh. Chúng ta bắt đầu với Cinco de Mayo, ngày gắn liền với môn thể thao này, và đó là ngày 16 tháng Chín. Chúng tôi hướng đến nó với trận đấu của Canelo, cuộc so tài mà chúng tôi vẫn đang hoàn tất. Nó khiến mọi người phấn khởi, và chúng tôi đã rất gần với việc hoàn thành thỏa thuận này.” – De La Hoya phát biểu trên Ring TV.

Đối thủ của Canelo vẫn đang là sự suy đoán với người hâm mộ.

Canelo có thể sẽ đối đầu với Jaime Munguia, Anthony Dirrell hoặc David Lemieux. Đây là những cái tên chưa xứng tầm với nhà vô địch thế giới ở 4 hạng cân. Hiện tại, người hâm mộ rất muốn anh so tài cùng Dmitry Bivol, Sergiy Derevyanchenko hay Demetrius Andrade.

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr