(Vothuat.vn) – Quyền vương Claressa Shields có những chia sẻ về bản thân trước khi trở lại sàn đấu.

Shields sẽ bắt đầu năm 2020 với việc giảm cân để thi đấu với cựu vô địch hạng nặng Ivana Habazin cho danh hiệu thế giới WBC và WBO cho hạng cân 154 vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 1 từ Ocean Casino Resort tại Atlantic City, NJ.

Trước đó, cả hai đã có cơ hội chạm trán vào tháng 10 năm ngoái thế nhưng trận đấu đã bị hủy bỏ sau khi James Ali Bashir, huấn luyện viên của Habazin bị một cú đấm vào sau đầu khi buông lời xúc phạm em gái của Shields.

Quyền vương Shields tự tin trước trận đấu

Mới đây, người phụ nữ từng giành hai huy chương vàng Olympic đã có những phát biểu tự tin khi luôn nói về việc coi mình là nữ võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại.

“Tôi là vận động viên thể thao có một không hai trong thế kỷ này, tôi đảm bảo trận đấu sẽ kết thúc sau 6 hiệp bởi tôi có những cú đấm khác biệt. Tôi mạnh và nhanh hơn ở hạng cân 154”.

“Tôi đang có được những gì tốt nhất mà quyền anh nữ mang lại. Khi bạn là võ sĩ hàng đầu, bạn phải chịu nhiều áp lực và không được chủ quan. Bộ kỹ năng, không có người phụ nữ nào so sánh được với tôi. Tôi có thể làm tất cả mọi thứ”, Shield nói.

San San


Tin liên quan: