(Vothuat.vn) – Tyson Fury lại có những lời lẽ gây chú ý giống như lúc anh gặp vấn đề và bị người hâm mộ phủ nhận khi sự nghiệp của mình bị đình chỉ năm 2015.

Dường như Fury đang trách móc mọi người cùng những gì họ đã từng làm với mình trong quá khứ. Những người hâm mộ không khiến tay đấm người Anh tăng cân cũng như lật đổ ngai vàng của Wladimir Klitschko, Fury đã tự mình làm nó.

Fury không vui vì người hâm mộ từng gạt bỏ mình trong quá khứ.

Sau chiến thắng trước huyền thoại người Ukraina năm 2015, “Vua Gypsy” đã tăng cân chóng mặt, trọng lượng của anh đã có lúc lên đến gần 400 pound (khoảng 180 kg). Đến nhà tổ chức Eddie Hearn cũng nghi ngờ về khả năng giảm cân của nhà vô địch người đồng hương.

Hiện tại, Fury đã giành được danh hiệu WBC sau chiến thắng trước Deontay Wilder hồi tháng Hai, và điều này khiến anh tin rằng mình là ‘số 1’ ở hạng nặng. Cái tôi của tay đấm 31 tuổi luôn rất cao, và sau trận thắng ở Las Vegas, đôi chân của Fury đã không còn ở trên mặt đất, dựa theo cách nói chuyện của nhà vô địch mới.

Tân vương WBC đã “không còn ở trên mặt đất” sau chiến thắng hồi tháng Hai.

Theo Fury, anh bị phủ nhận vì ngoại hình của mình, nhưng nhiều hơn vì anh đã đánh bại “huyền thoại knockout” 40 tuổi Wladimir Klitschko. Vấn đề là anh đã biến mất khỏi tầm nhìn của mọi người sau khi có được đai WBA, WBO, IBF từ Klitschko mà chưa từng một lần bảo vệ các danh hiệu đó.

“Họ gạt bỏ tôi vì tôi không có một thân hình đẹp, vì tôi có những vấn đề về tâm thần. Cũng vì tôi thay đổi người tập luyện 10 lần. Nhưng hôm nay tôi ở đây, độc nhất trong hạng nặng. Tôi vẫn béo, xấu xí, trọc đầu. Và vẫn không thể ngăn cản.” – Fury phát biểu trên Sky Sports.

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr