(Vothuat.vn) – Nhà tổ chức của Top Rank là Bob Arum tiết lộ rằng ông đã nhận được lời đề nghị từ Đông Á để tổ chức trận tái đấu giữa Tyson Fury và Deontay Wilder trong năm nay.

Chúng ta có thể cho rằng lời đề nghị được gửi đến Arum là từ Trung Quốc hoặc Ma Cao, vì đây là những địa điểm mà ông thường nói đến khi tổ chức các sự kiện boxing. Câu hỏi được đưa ra là, liệu đội của Wilder có sẵn sàng đến Trung Quốc hoặc Ma Cao để đấu với Fury hay không, khi dịch Covid-19 vẫn đang ở cao điểm.

Fury và Wilder sẽ so tài lần 3 tại “ổ dịch” của virus Corona?

Nếu Arum nỗ lực để “kéo” cuộc so tài này đến phương Đông xa xôi, ông có thể gặp những vấn đề với đội ngũ của tay đấm người Mỹ. Trong hoàn cảnh hiện tại, sẽ không thật sự hợp lý khi để trận đấu nói trên diễn ra ở Đông Á.

Hy vọng rằng vì lợi ích của bản thân, Arum sẽ có một vài lựa chọn thay thế mà không phải chỉ là 2 địa điểm nêu trên. Nếu ông bầu này vẫn cứ kiên trì với vùng đất phương Đông, có thể vài sự phản đối sẽ xuất hiện, một trong số đó là lượng lớn fan hâm mộ của Fury và Wilder. Yêu cầu những người này phải đến châu Á để xem trận Fury-Wilder 3 sẽ không thể khiến họ hài lòng, vì giá vé lẫn hiểm nguy từ dịch bệnh.

Arum từng tổ chức một vài trận đấu ở Ma Cao trong quá khứ, và mới đây là cuộc đối đầu giữa Jose Ramirez với Viktor Postol được lên lịch tại Trung Quốc. Vì thế, không ngạc nhiên khi nhà tổ chức 88 tuổi muốn Fury cùng Wilder so tài tại đây.

Người xem đóng một vai trò rất quan trọng trong trận chiến hấp dẫn này.

Tuy vậy, sẽ tốt hơn nếu trận đấu diễn ra ở Las Vegas, Nevada hay New York. Thậm chí London cũng là lựa chọn tốt hơn. Trong thời điểm như thế này, có lẽ Arum nên ưu tiên những người hâm mộ.

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr