(Vothuat.vn) – “Sau khi dọn dẹp hạng cân này, sẽ tới lượt hạng 170lbs.” – Đó là những lời tuyên bố đầy kiêu ngạo của Conor McGregor hướng về những võ sỹ thuộc hạng cân Welterweight. McGregor dĩ nhiên là một ông vua của UFC, thế nhưng ở hạng cân này có không ít tên tuổi lớn nên dĩ nhiên những phát biểu của Gã điên sẽ vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Tuy nhiên cũng có những người chọn tin tưởng anh, và một trong số đó là Chael Sonnen:

“Tôi nghĩ cậu ấy thực sự sẽ tham gia hạng cân 170 và hoàn toàn có thể trở thành ứng viên hàng đầu cho chiếc đai vô địch.”

“Nếu họ có thể tạo ra trận đấu giữa Usman và Masvidal – điều mà tôi thực sự hi vọng sẽ trở thành hiện thực, thì một trận đấu cho McGregor là điều mà không ai có thể khẳng định sẽ không xảy ra.”

“Có những đối thủ rất tốt cho cậu ấy, có thể là Leon Edwards, Tyron Woodley hay Colby Covington.”

McGregor tiếp tục có những phát biểu ngông nghênh

Ở một diễn biến khác, vừa qua Ali Abdelaziz cũng đã lên tiếng về việc võ sỹ người Ireland tuyên bố muốn giành lấy chiếc đai vô địch trong tay đấu sỹ của mình là Kamaru Usman:

“Conor nói hắn muốn đấu tranh đai, hắn ta muốn trở thành nhà vô địch một lần nữa. Nếu thế thì hắn cần quên ngay Jorge Masvidal đi. UFC sẽ đồng ý nếu hắn thách đấu Kamaru Usman, chắc là UFC là như vậy.”

San San


Tin liên quan:

languarr