(Vothuat.vn) – Dillian Whyte có thể bay sang Mỹ để thi đấu với Andy Ruiz Jr vào cuối năm nay nhưng Alexander Povetkin mới là “đối thủ tiềm năng” trước mắt của tay đấm gốc London.

Võ sĩ hạng nặng người Anh sẽ trở lại sàn đấu vào tháng Tư hoặc tháng Năm khi nhà tổ chức Eddie Hearn đang sắp đặt một đề nghị so găng với Ruiz Jr, người đã thua bằng tính điểm trong trận tái đấu với Anthony Joshua vào tháng Mười Hai năm ngoái.

Dillian Whyte có thể đối đầu với Andy Ruiz Jr tại Mỹ.

Ruiz Jr nhập nhóm cùng người tập luyện Manny Robles và anh đã không muốn thi đấu với Joshua tại Anh (vì vậy trận tái chiến đã diễn ra tại Ả Rập Xê-út). Tuy vậy, sếp của Matchroom Boxing là Hearn tin rằng tay đấm gốc Mexico sẽ đồng ý cuộc so tài với Whyte trên đất Mỹ.

Hearn chia sẻ với Sky Sports: “Chúng tôi vẫn đang đàm phán với Andy Ruiz. Trận đấu nhiều khả năng sẽ diễn ra ở Mỹ. Đó có thể là trận đầu tiên hoặc thứ hai trong năm nay của Dillian Whyte.”

Võ sĩ người Anh đang chuẩn bị cho sự trở lại trong năm nay.

Trong khi đó, Povetkin đã đến Anh trong 3 trận đấu gần nhất của mình, bao gồm cả trận thắng điểm trước Hughie Fury vào tháng Mười. Và võ sĩ người Nga có thể trở lại đây vì Whyte.

“Ngay lúc này, Povetkin là đối thủ tiềm năng. Chúng tôi đang xem xét sự trở lại của Whyte vào tháng Tư hoặc Năm.” – Hearn cho biết.

Bên cạnh tay đấm gốc Mexico thì Povetkin cũng là một sự lựa chọn dành cho Whyte.

Whyte cũng hoan nghênh một cuộc chạm trán nảy lửa với Povetkin, nhà cựu vô địch WBA hạng nặng:

“Nếu anh ta muốn, anh ta sẽ có nó. Đó sẽ là một trận đấu sống còn vì cả anh ta và tôi đều không phải loại võ sĩ thích lùi bước và né tránh. Giữa chúng tôi phải có một sự loại bỏ. Povetkin đến để chiến đấu chứ không phải chơi đùa và tôi cũng vậy, cùng bắt đầu thôi.” – Whyte phát biểu với Sky Sports.

Dương Quang


Tin liên quan:

Vòng loại Olympic môn boxing bị huỷ bỏ vì virus corona
Joshua nhận được đề nghị “siêu nặng ký” cho đại chiến ở Ả Rập Saudi
Floyd Mayweather tổ chức sự kiện trong khách sạn rẻ tiền, đòi fan 150 bảng/1 tấm ảnh

 

languarr