“Trồng chuối” ăn mừng khi trận đấu chưa kết thúc, “Con hổ Thiếu Lâm” nhận cái kết nhục nhã

(VoThuat.vn) – Võ sĩ Thiếu Lâm – Vũ Tăng Nhất Hổ ăn mừng sớm khi trận đấu mới chỉ qua được 3 hiệp. Kết quả, võ sĩ đại diện cho Thiếu Lâm nhận kết cục không thể ê chề hơn.

Vũ Tăng Nhất Hổ đại diện cho Thiếu Lâm vừa có trận đấu theo luật kickboxing với đối thủ là Vương Diên Long – một võ sĩ Muay Thái. Vũ Tăng Nhất Hổ được coi là thế hệ thứ 34 ở Thiếu Lâm Tự. Mới đây, theo một bài báo Trung Quốc thì không phải Yi Long mà chính Vũ Tăng Nhất Hổ mới đang là võ sĩ chuyên nghiệp duy nhất có thể đại diện cho Thiếu Lâm thượng đài ở các giải đấu võ thuật nhà nghề.

Trận đấu của Nhất Hổ và Diên Long nóng lên ngay từ đầu khi cả hai đều không có ý định thăm dò mà chơi tấn công dồn dập. Nhất Hổ nhiều lần vật ngã đối thủ xuống sàn. Tuy nhiên, Diên Long cũng không vừa khi đấm Nhất Hổ chảy máu mũi. Cả hai cứ giữ nhịp độ dồn dập trong những pha tấn công suốt 3 hiệp đầu.

Đến thời điểm cuối hiệp 3, sau khi nhiều lần đánh ngã được đối thủ. Nhất Hổ đã có hành động “trồng cây chuối” rồi nhào lộn để ăn mừng. Trọng tài ngay lập tức đã nhắc nhở vì trận đấu vẫn còn chưa kết thúc.

Tưởng thắng, “con hổ Thiếu Lâm” nhào lộn ăn mừng rồi gặp cái kết đắng bởi võ sĩ Muay Thái

Hai hiệp cuối, cả hai võ sĩ đều tỏ ra đuối sức vì đã thi đấu rất hăng trong những hiệp đã qua. Cũng vì thế mà những tình huống ra đòn trở nên thiếu chính xác. Diên Long có những pha lên gối chính xác ở hai hiệp đấu này. Tuy nhiên, lực chưa đủ mạnh khiến Nhất Hổ vẫn đứng vững.

Kết quả, sau 5 hiệp đấu, cả hai võ sĩ phải nhờ đến điểm số để phân định thắng thua. Và Vương Diên Long là người giành thắng lợi cuối cùng. Nhất Hổ tỏ vẻ thất vọng vì kết quả này. Trong khi đó, khán giả cũng có pha cười ra nước mắt tới tình huống ăn mừng sớm khi kết quả chưa được định đoạt của Vũ Tăng Nhất Hổ.

Võ Tăng Nhất Hổ, cao thủ Thiếu Lâm hàng fake loại 1

Hoài Phương