(VoThuat.vn) – “Zombie Hàn Quốc” Chan Sung Jung sẽ phải tiểu phẫu mắt và hứa hẹn với fan hâm mộ rằng anh sẽ trở lại lồng bát giác vào hè năm nay.

Chia sẻ với MMAJunkie, Chan Sung Jung nói rằng thị lực của mình không còn tốt như trước và anh liên tục gặp phải song thị (nhìn thấy hai hình ảnh một vật tách rời nhau). Tuy rằng bác sĩ ở quê nhà Hàn Quốc cho rằng chuyện này sẽ không ảnh hưởng đến thị lực của anh trong tương lai, Chan Sung Jung vẫn quyết định sẽ thực hiện tiểu phẫu tại Mỹ.

“Dạo gần đây tôi đang chú trọng hơn về vấn đề song thị của mình.” Chan Sung Jung nói với MMAJunkie “Phải tốn rất lâu tôi mới có kết quả kiểm tra sức khỏe, và có sự khác biệt giữa chuẩn đoán của những bác sĩ ở Hàn Quốc với những bác sĩ ở Phoenix.”

Chan Sung Jung chia sẽ ràng anh đã gặp phải vấn đề thị lực từ lâu, mãi đến bây giờ anh mới phải tiểu phẫu.

Sau khi nghe thêm về những chuẩn đoán của các bác sĩ ở Phoenix, “Zombie Hàn Quốc” đã quyết định sẽ tiểu phẫu. Chan Sung Jung cũng đã xác định thời gian hồi phục và hứa hẹn với rằng fan hâm mộ sẽ lại được thấy anh ta trong lồng bát giác vào mùa hè 2020.

“Quyết định cuối cùng của tôi là sẽ sớm phẫu thuật mắt tại Phoenix.” Chan Sung Jung giải thích thêm “Tôi chắc chắn sẽ trở lại lồng bát giác vào tháng 7 hay tháng 8, vì đây chỉ là một cuộc tiểu phẫu thôi.”

“Zombie Hàn Quốc” đang ở vị trí top 4 trong hạng lông, theo bảng xếp hạng chính thức của UFC. Liệu cuộc tiểu phẫu này có giúp anh giành được chiếc đai vô địch hạng lông từ Alexander Volkanovski hay không. Chan Sung Jung đã từng nói rằng anh muốn có cơ hội tranh đai, hay ít nhất là được vào lồng cùng Zabit Magomedsharipov, Brian Ortega hoặc Max Holloway.

https://twitter.com/KoreanZombieMMA/status/1225447200005582848

Tuy vậy, nhà vô địch hạng lông Volkanovski có lẽ sẽ có trận đấu với cựu vô địch Max Holloway vào tháng 6. Nhiều fan hâm mộ tại quê nhà “Zombie Hàn Quốc” vẫn hy vọng được thấy anh trở lại lồng cùng Volkanovski trước mùa thu năm nay.

Minh Duy


Tin liên quan:

 

loading...

languarr