Tyson Fury đá xoáy Joshua sau khi đạt được thỏa thuận về trận đấu với Wilder

loading...

Tyson Fury mới đây cho biết đã gần như đạt được thỏa thuận về trận đấu với Deontay Wilder. Ngay sau đó, Fury cũng đã lên tiếng châm chọc Anthony Joshua.

Võ sĩ người Anh Tyson Fury (26-0, 19 K.O) đã công bố một số điều khoản trong việc đàm phán với Deontay Wilder. Nhiều khả năng, trận đấu giữa anh và Wilder sẽ diễn ra vào tháng 12/2018. Sau 3 năm vắng bóng, Tyson Fury đã trở lại vào tháng 6 vừa qua và đánh bại Sefer Seferi ở Manchester. Ngày 18/8 tới, anh tiếp tục thượng đài với Francesco Pianeta.

Sau khi tiết lộ rằng mình và Wilder sẽ gặp nhau trong trận đấu sắp tới, Fury đã dành những lời châm chọc cho Anthony Joshua. Anthony Joshua cũng đang xúc tiến trận đấu với Wilder vào tháng 4 năm sau nhưng trận đấu này đang đi vào bế tắc do những vướng mắc liên quan đến vấn đề tiền thưởng. Phía Joshua chỉ muốn Wilder kí vào một bản hợp đồng có giá chỉ 15 triệu USD thay vì chia theo tỉ lệ phần trăm.

Tuần trước, Tyson Fury đã gọi Joshua là “nỗi hổ thẹn của quyền Anh” khi Joshua luôn miệng nói muốn đánh với Wilder nhưng lại không có những hành động để xúc tiến trận đấu này. Fury đạt được thỏa thuận đấu với Wilder là một cú tát thật sự vào Joshua.

Bây giờ, trận đấu giữa Fury và Wilder gần như đã chắc chắn sẽ diễn ra. Fury đã vào tận Twitter để châm chọc Joshua vì mất quá nhiều thời gian để sắp xếp cho một trận đấu.

Fury đá đểu Joshua trên Twitter

Trên Twitter, Fury viết: “Đức vua Gypsy quay trở lại sau gần 3 năm và sẽ dạy cho Anthony Joshua làm thế nào để đánh với Bronzer Bomber (biệt danh của Wilder)”

Fury còn cho biết: “Tôi chỉ có thể nói Wilder là một người dũng cảm. Anh ấy luôn muốn đấu với Joshua, còn Joshua thì chỉ biết chạy trốn. Sự thật là vậy. Wilder muốn đánh với tôi, anh ấy muốn trở thành nhà vô địch hạng nặng thế giới. Nhưng trước khi làm được điều đó, hãy đánh bại tôi đi đã. Tôi tin rằng tôi chính là người giỏi nhất thế giới”.

Hoài Phương

languarr