(Vothuat.vn) – Mới đây, tân vương WBC hạng nặng là Tyson Fury đã cập nhật thời điểm mà mình giải nghệ. Tay đấm 31 tuổi cho biết anh sẽ thi đấu cho đến năm mình 40 vì “không có gì khác để làm”.

Sau chiến thắng trước Deontay Wilder cách đây hơn 2 tháng, Fury từng tiết lộ rằng anh hầu như chắc chắn chỉ đấu thêm 2 trận nữa sau đó treo găng.

Hiện tại, võ sĩ người Anh đã chấp nhận so tài lần 3 cùng Wilder trong năm nay và rất nhiều người cũng đang chờ đợi “cuộc chạm trán của xứ sương mù” giữa Fury với Anthony Joshua để tìm ra nhà vô địch tuyệt đối của hạng nặng.

Những mong chờ kể trên được gia tăng thêm khả năng thành công khi Fury mới đây đã cam kết tương lai lâu dài với môn thể thao này.

Fury cho rằng đối thủ lớn nhất của mình đã bị đánh bại.

“Tôi sẽ thi đấu cho đến năm mình 40 tuổi. Tôi đã nghĩ về điều đó, và dù sao cũng không có gì khác để làm. Vậy nên, tôi sẽ tiếp tục chiến đấu. Ngoài kia, tôi không thấy bất cứ ai là thử thách với mình cả.

Tôi đã nổi lên là người giỏi nhất, đối thủ mạnh nhất ngoài đó là Deontay Wilder, và chúng ta đều thấy những gì xảy ra với anh ta trong trận đấu trước.” – Fury nói với ESPN.

Lúc này, cuộc đối đầu Fury – Joshua đang được nhiều người nhắc tới. Trong khi nhà vua mới của danh hiệu WBC đã có “lịch hẹn” với Wilder thì Joshua cũng phải đối mặt với Kubrat Pulev theo thỏa thuận. Dù 2 cuộc chạm trán này đều bị hoãn vì dịch Covid-19 nhưng giao kèo vẫn là giao kèo.

Hearn và Joshua đang chờ cuộc so tài với Fury.

“Không có cuộc đàm phán nào đang diễn ra cả. Joshua và Fury đều có những trận đấu trong thỏa thuận của riêng mình. Cho đến lúc Pulev và Wilder chấp nhận đứng sang một bên thì cuộc thương lượng mới có thể bắt đầu.” – Eddie Hearn, người tổ chức của Joshua cho biết.

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr