(Vothuat.vn) – Sau khi tuyên bố muốn trở lại sàn đấu, Mike Tyson đã được liên hệ với rất nhiều cái tên. Và mới nhất trong số đó là tân vương WBC Tyson Fury.

Fury thừa nhận anh đã nhận được lời đề nghị so tài cùng “Võ sĩ thép” trong một trận đấu biểu diễn. Phát biểu với BT Sports, nhà vô địch người Anh xác nhận mình đang tiến gần đến một trận đấu với huyền thoại 53 tuổi.

Tyson và Fury có mối quan hệ rất tốt đẹp.

“Tôi đã nhận được một cuộc gọi với cơ hội thi đấu cùng Mike Tyson và thốt lên ‘Cái gì?’ Người gọi đến nói rằng ‘Anh có muốn thượng đài với Mike Tyson trong một trận đấu biểu diễn không?’ Tôi đã đáp lại ‘Có, tất nhiên rồi’. Thành thật tôi chẳng kịp nghĩ chi tiết về nó nữa.”

Fury cũng nhấn mạnh rằng anh không phản đối cuộc tái đấu lần 3 giữa Mike Tyson và Evander Holyfield. Anh cho rằng họ rất thích hợp về độ tuổi khi Tyson 53 còn Holyfield 57.

Đây là 2 tên tuổi nổi bật của quyền Anh ở quá khứ và hiện tại.

Dù là một trận đấu mang tính giải trí nhưng chênh lệch tuổi tác lúc này giữa Fury và Tyson cũng khiến nhiều người khó tiêu hóa nổi. “Vua Gypsy” năm nay 31 tuổi và đang ở đỉnh cao của sự nghiệp quyền Anh. Dù biểu diễn hay không thì cuộc so tài này cũng vẫn tồn tại và là cuộc chiến của những cái tôi. Mike Tyson từng nói rằng cái tôi của anh ngày càng lớn mạnh khi bản thân tập luyện.

Hiện tại, Fury có giao kèo về trận đấu thứ 3 với Deontay Wilder sau khi hạ đối thủ người Mỹ hồi tháng Hai. Trong khi đó Tyson cũng không thiếu những đề nghị, mới nhất là “lời mời gọi hơn 20 triệu đô” từ BKFC.

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr