(Vothuat.vn) – Chỉ còn vài ngày nữa, Tyson Fury sẽ tái đấu với đương kim vô địch hạng nặng WBC – Deontay Wilder. Mới đây, anh đã lên tiếng trấn áp đối thủ sắp tới.

Hai tay đấm sẽ so tài lần 2 vào tối thứ Bảy này tại đấu trường MGM Grand, Las Vegas.

Cả hai võ sĩ hạng nặng này đều đang bất bại.

Thời điểm năm 2018, Fury và Wilder đã trải qua một trận đấu đầy tranh cãi kéo dài 12 hiệp và kết thúc với kết quả hòa tại Staples Center, Los Angeles.

Fury từng cho biết mình muốn một chiến thắng knockout trong cuộc tái đấu tới vì anh không hề tin tưởng vào hội đồng trọng tài. Để đạt được mục đích, võ sĩ người Anh đã chia tay người huấn luyện Ben Davison và thay thế bằng chuyên gia người Mỹ, SugarHill Steward.

“Vua Gypsy” không định trình diễn lại những gì trong quá khứ, anh muốn đến gần Wilder và thử nghiệm chiếc cằm của mình nhiều nhất có thể. Fury còn tin rằng nhà vô địch bất bại sẽ bỏ cuộc ở một thời điểm trong cuộc chiến vì những cú đòn của mình:

“Càng nguy hiểm thì khả năng chiến thắng càng cao. Tôi biết đây không phải là một chiến thuật mà Ben có thể chấp nhận nhưng vì thế nên anh ta mới không ở đây. Tôi không cần chiến thuật của anh ta.” – Fury nói với BT Sport.

Fury tỏ ra tự tin khi cuộc tái chiến đang đến gần kề.

“Những gì tôi làm trong trận đấu trước thật không tưởng, nhưng vẫn chưa đủ tốt để chiến thắng. Cần phải có sự thay đổi. Rất mạo hiểm khi áp sát một tay đấm hạng nặng nhưng bạn không thể hạ gục hắn ta khi nhảy múa xung quanh võ đài trong 12 hiệp. Tôi phải đánh gục hắn, đơn giản vậy thôi.

Những ai nghĩ rằng Wilder không thể bị hạ gục thật ngu ngốc. Tôi sẽ chứng tỏ tôi mạnh cỡ nào, tôi sẽ cho hắn ta bỏ cuộc.”

Dương Quang


Tin liên quan: