(Vothuat.vn) – Paris Fury muốn chồng mình là Tyson Fury tạo ra một cuộc so tài siêu cấp với Anthony Joshua ở trận đấu cuối cùng, rồi kết thúc sự nghiệp với tư cách là ông vua của quyền Anh hạng nặng.

Fury đã đánh bại Deontay Wilder ở hiệp thứ bảy trong trận tái đấu ngày 22 tháng Hai và đoạt được danh hiệu WBC hạng nặng, qua đó chuẩn bị cho ‘cuộc đụng độ của người Anh’ với Joshua thời gian tới.

Trận đấu thống nhất các danh hiệu quyền Anh hạng nặng có thể diễn ra trong năm nay.

Hợp đồng về 5 trận đấu của “Vua Gypsy” với ESPN sẽ kết thúc sau 2 lần thượng đài nữa, và Fury được cho là sẽ giải nghệ ngay lúc đó. Anh có thể sắp đặt một ‘kết thúc cổ tích’ cho sự nghiệp của mình và người vợ của tay đấm 31 tuổi đã có những chia sẻ về điều này với Mirror:

“Tôi muốn anh ấy đánh bại Joshua sau đó dừng hẳn. Fury thường ở trên võ đài với các võ sĩ mạnh nhất và đó là một môn thể thao nguy hiểm. Chúng tôi đều biết những mạo hiểm của nó.

Tôi biết một cú đấm có thể thay đổi mọi thứ. Tôi muốn chồng mình tham gia trận đấu đó rồi giải nghệ với thành tích bất bại.”

Paris Fury muốn một kết thúc “có hậu” trong sự nghiệp của chồng.

Bà Fury đã có mặt cùng chồng ở võ đài tại Las Vegas trong chiến thắng mới đây của võ sĩ gốc Manchester. Với đai vô địch WBC, Fury là người duy nhất trong “ba ông lớn” còn giữ được thành tích bất bại.

“Nếu họ đặt tất cả các đai vô địch vào một chỗ thì đó sẽ là một trận đấu tuyệt vời. Fury không thể thi đấu mãi mãi và cũng không thể bất bại mãi mãi. Tôi không muốn thấy anh ấy lên đài quá nhiều và bị thương. Tôi không muốn thấy anh ấy đánh mất kỷ lục vì theo đuổi tiền bạc. Fury không cần điều đó, anh ấy đã có tên trong sách sử.” – Paris kết thúc những phát biểu của mình.

Một nghề mới đang đợi “Vua Gypsy” ở WWE sau khi anh treo găng vì Fury đã có màn ra mắt thắng lợi trước Braun Strowman năm ngoái.

Dương Quang


Tin liên quan: