Wilder và Fury – Sẽ có tập 3?

(VoThuat.vn) – Ông bầu làng quyền anh thế giới – Bob Arum mới đây đã hé lộ kế hoạch “tập 3” đại chiến giữa Deontay Wilder và Tyson Fury.

Anthony Joshua and Kubrat Pulev Press conference for their World Heavyweight title fight at the Principality Stadium in Cardiff on Saturday October 28, live on Sky Sports Box Office.
11th September 2017
Picture By Mark Robinson.

Trong lần tái đấu với Fury hồi tháng trước tại Vegas, triều đại kéo dài trong 1 thập kỷ của Deontay Wilder đã chính thức khép lại với thất bại đầy cay đắng, khi bị áp đảo hoàn toàn trong 7 hiệp, trước khi bị xử thua bằng hình thức TKO.

Thời gian qua, Wilder đã tỏ rõ thái độ không hề tâm phục với thất bại này, khi liên tục lấy rất nhiều lý do để bào chữa, trong đó có cả việc cho rằng trang phục sử dụng quá nặng làm bị mất cảm giác ở đôi chân.

May mắn cho Wilder, khi ông Bob Arum dường như đang có ý định thực hiện tổ chức “tập 3”: “100% trận đấu thứ ba sẽ diễn ra tại Mỹ. MGM đã rất tốt với chúng tôi và trận đấu diễn ra một cách hoàn hảo.”

“Ban đầu nó có giá trị gần 17 triệu đô la. Họ đã bắt đầu nói về việc nâng con số lên vào khoảng hơn 20 triệu đô la. Chưa kể đến, họ thật sự rất tham vọng về trận đấu. Chúng tôi đã bán sạch mọi chiếc vé và họ đã bán thêm được nhiều chiếc trên đường phố. Vậy thì tại sao chúng ta không làm điều đó một lần nữa?”

“Có lẽ trận đấu này sẽ diễn ra vào mùa hè. Nhưng không phải là cuối mùa hè. Có thể là vào một lúc nào đó, theo như thỏa thuận thì có thể sẽ diễn ra vào tháng Bảy.”

Xuân Anh


Tin liên quan: