loading...

(VoThuat.vn) – Otton Wallin đang nỗ lực hướng đến cuộc so găng cùng Anthony Joshua trong thời gian tới.

AJ vốn chuẩn bị tái đấu với Oleksandr Usyk vào đầu mùa hè này, nhưng nhà vô địch người Ukraine phải trở về quê hương để tham gia vào cuộc chiến tranh chống lại quân đội Nga. Và hiện vẫn chưa rõ thời điểm “Mèo Olek” có thể trở lại võ đài.

Người hâm mộ chưa thể chứng kiến Usyk tái đấu Joshua trong thời gian tới.

Vậy nên, Joshua đã chuẩn bị cho mình có một kế hoạch khác. Ngôi sao người Anh cho biết, bản thân muốn thượng đài cùng một đối thủ thay thế tạm thời, trước khi trở lại với trận đấu lần 2 với Usyk. Luis Ortiz, Joe Joyce hay Otto Wallin là những cái tên có thể đối đầu với AJ.

Thực tế, nhà báo Michael Benson tiết lộ rằng Deontay Wilder mới là cái tên đứng đầu trong danh sách mà Eddie Hearn (đại diện của Joshua) đang xem xét. Nhưng Wallin tin rằng để thay thế cho Usyk, anh sẽ là sự lựa chọn “không cần suy nghĩ” đối với AJ.

“Đầu tiên và quan trọng nhất, tôi muốn nói rằng tôi hy vọng Usyk cùng những người dân Ukraine sẽ an toàn, đó là điều được quan tâm nhất. Nhưng nếu Usyk không thể thi đấu, tôi muốn so găng với anh ta (Joshua).

Joshua có thể lựa chọn đối đầu với Wallin.

Tôi cảm thấy mình có phong cách tương tự như Usyk, tôi thuận tay trái, tôi thi đấu có phần giống với anh ấy. Tôi cho rằng sẽ không cần phải suy nghĩ đối với Joshua, nếu anh ta đã chuẩn bị cho trận đấu với Usyk, anh ấy nên chọn tôi để thay thế.

Nhưng điều duy nhất khiến anh ta cùng đội của mình không làm thế, là bởi vì tôi là mối nguy hiểm quá lớn, sẽ đánh bại Joshua.” – Trang BroBible dẫn lời võ sĩ người Thụy Điển.

Trong số những đối thủ tiềm năng của Joshua, cả Wallin lẫn Joyce đều thể hiện mong muốn được so tài cùng cựu vương sinh ra tại Watford, dù rằng lúc này AJ chẳng nắm giữ bất cứ danh hiệu nào. Trong khi đó, “nhân vật số 1” Wilder vẫn giữ im lặng suốt thời gian qua.

Nhìn lại màn đọ sức giữa Tyson Fury và Otto Wallin:

Dương Quang


Tin liên quan:

 

languarr