(Vothuat.vn) – Người huấn luyện hàng đầu thế giới Robert Garcia mới đây đã online trực tuyến để trả lời các câu hỏi từ fan hâm mộ về nhiều chủ đề, trong đó có trận chiến Tyson Fury – Deontay Wilder lần 3.

Garcia đã tập luyện với rất nhiều võ sĩ, trong đó gồm cả người anh em của mình là Mickey Garcia và nhà vô địch WBC/WBO hạng siêu nhẹ là Jose Ramirez. Bên cạnh đó, HLV này còn tham gia rèn luyện cùng những nhà vô địch khác như Marcos Maidana, Abner Mares, Antonio Margarito và Brandon Rios.

Anh em nhà Garcia khá có tiếng trong giới quyền Anh tại Mỹ.

Trong buổi thảo luận, một người hâm mộ đã hỏi Garcia về suy nghĩ của anh trong trận đấu tranh đai WBC hạng nặng sắp tới giữa Fury và Wilder. Hai tay đấm này đã hòa nhau trong trận đầu tiên vào năm 2018, rồi Fury chính thức soán ngôi đối thủ người Mỹ trong trận tái đấu đầu năm nay. Cuộc so tài lần 3 của họ dự định sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng Mười Hai tại SVĐ Allegiant ở Las Vegas.

Hiện Fury đang được đặt cược 3 ăn 1 ở một số nơi tại Las Vegas, nhưng Garcia tin rằng Wilder có cơ hội rất lớn để giành lại danh hiệu của mình.

“Tôi nghĩ cơ hội giành lại đai vô địch của Wilder là rất lớn. Tôi từng nói rằng có vấn đề gì đó đã xảy ra với anh ta, Wilder không nói gì ngoài việc bộ trang phục làm ảnh hưởng đến mình nhưng tôi cho rằng thật sự có điều không ổn. Tôi nhận thấy điều đó trước cả khi anh ta bị đánh ngã, anh ta không giống như bản thân vốn có.”

HLV gốc Mexico tin rằng Wilder sẽ trở lại trong trận đấu sắp tới.

Khi được hỏi thêm về người thắng trong cuộc chiến thống nhất danh hiệu hạng bán trung giữa Errol Spence và Terence Crawford, ông chủ trung tâm huấn luyện tại Nam California cho biết: “Lúc này tôi sẽ chọn Crawford vì Spence bị tai nạn xe và chúng ta sẽ phải chờ xem anh ta thể hiện ra sao ngày trở lại.” – Boxing Scene trích dẫn những phát biểu của Garcia.

Dương Quang


Tin liên quan: