(Vothuat.vn) – Dillian Whyte cho rằng Deontay Wilder đã không còn xứng đáng với danh xưng “tay đấm hủy diệt” nữa. Và võ sĩ người Mỹ sẽ phải hối tiếc vì quyết định “lố bịch” của mình khi so tài lần 3 với Tyson Fury.

Thời kỳ ngự trị trên ngôi vương WBC của Wilder đã kết thúc bằng trận thua bởi Fury vào tháng trước tại Las Vegas. Nhưng Wilder đã kích hoạt điều khoản tái đấu một lần nữa với tân vương người Anh vào mùa hè dù cuộc so tài đã bị hoãn lại vì dịch bệnh corona.

Wilder muốn phục thù sau trận thua đáng quên trước Fury.

Whyte, người sẽ thách đấu danh hiệu WBC vào đầu năm 2021, tin rằng Wilder sẽ chỉ nhận thêm những lời chê trách bởi một trận thua nữa nếu tái đấu Fury.

“Đúng vậy, đó là một quyết định thật lố bịch. Xét cho cùng thì Wilder đã thua trong chính trận đấu đầu tiên (năm 2018). Fury hơn hẳn anh ta trong tất cả mọi thứ. Bây giờ, anh ta sẽ thay đổi điều gì khi anh ta đã không thay đổi trong 12 đến 15 năm trước đây? Không có gì cả, anh ta sẽ chẳng thay đổi được gì cả. – Whyte nói với Sky Sports.

Whyte cho rằng quyết định đấu với Fury một lần nữa của Wilder là rất lố bịch.

Wilder không thể tung ra những cú đấm. Sự thăng bằng của anh ta thì tệ hại, chiếc cổ anh ta thì quá yếu và anh ta không đấm mạnh như mọi người vẫn nói. Anh ta cần xác định thời điểm và sử dụng tốc độ của mình, như vậy mới hạ gục được đối thủ. Giờ Wilder không giống với một tay đấm hủy diệt nữa. Nhìn vào bảng thành tích, bạn sẽ thấy anh ta không hạ gục được một ai thật sự giỏi cả.

Lúc này bạn đã biết tại sao tên hèn nhát này chạy trốn khỏi tôi lâu như thế. Tôi là đối thủ số 1 của anh ta từ năm 2017 nhưng anh ta không muốn đấu với tôi. Anh ta ẩn nấp một cách thảm hại đằng sau danh hiệu WBC, cầu xin họ cho anh đấu với mọi người nhưng trừ tôi ra. Tôi sẽ hủy diệt anh ta và Wilder biết rõ điều đó.”

Đối thủ sắp tới của tay đấm người Anh là Povetkin.

Mới đây thì Charles Martin, một nhà cựu vô địch thế giới người Mỹ khác đã tuyên bố rằng anh sẽ hướng đến người thắng trong cuộc so tài giữa Whyte và Alexander Povetkin vào ngày 2 tháng Năm tại Manchester.

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr