(Vothuat.vn) – Deontay Wilder tuyên bố đối thủ người Anh có cú đấm “mềm như gối” và anh khẳng định mình không bị tổn hại chút nào trong trận tranh tài đầu tiên giữa hai người.

Hai tay đấm hạng nặng đã mặt đối mặt vào tối thứ Bảy ở cuộc họp báo tại Los Angeles trước trận tái chiến vào ngày 22 tháng Hai tới, khi Wilder sẽ bảo vệ danh hiệu vô địch WBC của mình.

Hai võ sĩ hạng nặng đối mặt nhau tại buổi họp báo.

Nhà vô địch người Mỹ thừa nhận anh đã sốc khi Fury tự tin tuyên bố sẽ hạ gục mình trong 2 hiệp. Wilder nói với Fox: “Chiêu bài chiến thuật của họ chăng? Tôi không biết tiếp nhận nó thế nào nữa, họ muốn ném tôi ra khỏi trò chơi của tôi. Tôi không rõ anh ta sẽ làm thế nào, đó là một gã điên rồ. Nếu anh ta tin vào điều đó thì phải chịu trách nhiệm về lời nói của mình. Nhưng mọi thứ sẽ khác khi bước vào sàn đấu, tôi là một trong những người có nắm đấm mạnh nhất trong lịch sử quyền Anh.”

Wilder cũng nhấn mạnh rằng Fury không có cơ sở cho chiến thắng knockout sớm: “Tôi không nghĩ thế. Chúng ta đều không thấy nó trong trận đấu đầu tiên, tôi không cảm nhận được sức mạnh trong cú đấm của anh ta. Fury có nắm đấm mềm như gối, anh ta có kỹ năng nhưng thiếu sức mạnh. Tôi thì lại được trời phú cho điều đó. Anh ta sẽ phải dùng cả 36 phút để chạy trốn khỏi tôi.”

Wilder không đánh giá cao sức mạnh trong nắm đấm của Fury.

Trong khi đó Fury vẫn một lòng tin vào kế hoạch thắng nhanh trong 2 hiệp: “Tôi hoàn toàn tin vào điều đó. Trong trận đấu đầu tiên tôi đã dùng kỹ năng của mình và không thành công nhưng tôi sẽ thắng. Tôi có 20 trận thắng K.O trong 29 lần vượt qua đối thủ. Tôi có thể hạ gục bất cứ ai.

Anh ta có cú đấm mạnh hơn tôi để hạ đo ván đối thủ nhưng không ai hơn được tôi về quyết tâm và lòng dũng cảm. Tôi sẽ dùng ý chí thép để đối mặt với Wilder, không có gì phải sợ cả.”

Dương Quang


Tin liên quan:

Joshua đấu người thắng trong cặp Wilder vs Fury: “Họ có 10.000 cuộc họp nhưng…”
Tyson Fury tính chuyện nghỉ hưu, Anthony Joshua tuyên bố: Anh không được phép dừng lại
Chốt địa điểm thay thế Vũ Hán tổ chức vòng loại Olympic môn boxing

 

loading...

languarr