(Vothuat.vn) – Sau sự trở lại đầy ấn tượng của Conor McGregor vào tuần trước, mọi người đang nói về đối thủ tiếp theo của võ sĩ người Ai-len.

McGregor đã hạ gục “Cao bồi” Donald Cerrone trong sự kiện chính của UFC 246. “Gã điên” chỉ tốn khoảng 40 giây để kết thúc cuộc chiến được chờ đợi sẽ kéo dài lâu hơn. Sau cuộc so tài, Chủ tịch UFC Dana White đã nhắc đến trận tái chiến giữa võ sĩ Ai-len và Khabib Nurmagomedov, nhưng chưa có gì chắc chắn rằng “Đại bàng” sẽ vượt qua Tony Ferguson trong trận đấu ở Mỹ.

Người hâm mộ đang chờ đợi cuộc so tài lần 2 giữa Khabib và McGregor sau UFC 249.

Ferguson một là thách thức thật sự đối với nhà vô địch người Nga ở hạng nhẹ, và nhiều người tin rằng anh cũng có cơ hội lớn nhất để tạo ra trận thua đầu tiên dành cho Nurmagomedov. Dù vậy, ngay cả White cũng quên mất suy nghĩ của Ferguson khi nói về cuộc tái đấu giữa Nurmagomedov và McGregor.

Phản ứng lại, võ sĩ người Mỹ đã tung ra một video ngắn để nhắc nhở người hâm mộ đừng nói quá nhiều về trận so tài lần 2 giữa “Đại bàng” và “Gã điên”, thay vào đó nên tập trung vào cuộc chạm trán ở UFC 249 giữa anh và đối thủ người Nga.

Để tái đấu cùng McGregor, Khabib cần vượt qua Ferguson trước.

“El Cucuy” đang có chuỗi 12 trận thắng liên tiếp sau khi bỏ lại nhiều đối thủ trong “bể máu” và anh sẽ đối đầu với Nurmagomedov ở Brooklyn vào ngày 18 tháng Tư tới. So với McGregor, Ferguson cũng là thách thức đáng chờ đợi với “Đại bàng” khi anh đang bất bại kể từ năm 2012. Chính “độc cô cầu bại” đến từ Nga cũng thừa nhận Ferguson là thử thách khó khăn nhất với anh cho đến lúc này.

Dương Quang


Tin liên quan:

Sau màn KO 40 giây, Conor McGregor nhận cọc tiền tươi 50k USD từ chính tay chủ tịch UFC
Cyborg và mục tiêu trở thành ‘Grand Slam Champion’ duy nhất
“Kỷ lục của Conor McGregor chẳng có gì hay ho”

 

languarr