(Vothuat.vn) – Trước thời điểm bị Tyson Fury hạ gục, Deontay Wilder đã mạnh miệng tuyên bố đủ sức khuất phục Mike Tyson thời đỉnh cao.

Sau 15 năm vắng bóng, Mike Tyson quyết định tái xuất quyền Anh để gây quỹ từ thiện. Ở tuổi 53, Mike Thép vẫn thể hiện được tốc độ và sự linh hoạt thông qua những đoạn clip đánh tập. Theo đánh giá từ Jeff Fenech – cựu HLV Tyson cho rằng huyền thoại quyền Anh đủ sức đánh bại Deontay Wilder nếu tập luyện liên tục trong 6 tuần.

Thống kê so sánh Wilder và Tyson.

Với Wilder, cựu vương WBC hạng nặng từng khẳng định Tyson không có cửa thắng trước mình, thậm chí ở giai đoạn hoàng kim của huyền thoại người Mỹ.

“Tôi có lợi thế lớn từ tốc độ ra đòn, sải tay dài, chiều cao… Tôi không có ý xúc phạm Tyson. Anh ấy là tay đấm xuất sắc trong thời đại của mình, còn giờ đây là kỷ nguyên mới. Không một tay đấm nào thuộc thế hệ trước có thể đánh bại được các tay đấm thời này. Hãy nhìn vào sự tiến bộ của công nghệ mà chúng ta đang có.

Wilder bị Fury hạ gục sau tuyên bố không ai có thể hạ knock-out mình.

Không ai có bản năng sát thủ bẩm sinh như tôi, không ai có thể đánh gục tôi. Tôi rất tự tin vào những gì tôi nói và tôi nói những gì tôi làm,” Wilder chia sẻ trước thềm tái đấu với Fury hồi tháng 2 vừa qua.

Hiện tại, Wilder đang chuẩn bị cho màn tái đấu với “gã hề” thành Manchester. Trận chiến dự kiến diễn ra vào ngày 19 tháng 12 trên Sân vận động Allegiant. Với Tyson, “gã đàn ông tệ nhất hành tinh” vẫn chưa công bố đối thủ chính thức trong lần tái xuất.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr