Brian Ortega người đầu tiên knock-out “Chiến binh sư tử” ở UFC

Tay đấm trẻ chỉ mới 27 tuổi Brian Ortega đã khiến cả thế giới kinh ngạc bằng việc hạ K.O Frankie Edgar, người được danh là tay đấm có “trái tim sư tử” ở UFC.

Frankie Edgar vốn là cựu vô địch hạng nhẹ ở UFC, dù có lúc thua có lúc thắng nhưng tay đấm này chưa bao giờ bị hạ gục. Do tinh thần chiến đấu kiên cường nên tay đấm này mới được người hâm mộ gọi là tay đấm có trái tim sư tử. Chưa bao giờ thua KO hoặc siết khóa, chỉ thua bằng tính điểm. Tuy nhiên tay đấm trẻ Brian Ortega đã phá vỡ điều này.

Điều đáng ngạc nhiên ở đây là trận đấu chỉ nằm trong 1 hiệp. Cả hai đều có những ra đòn khá tốt nhưng Ortega lại là người xuất sắc hơn. Trong một pha giao thủ, Ortega bất ngờ tung đòn tay phải chính xác vào vùng mặt khiến Edgar choáng váng. Thừa thắng xông lên, Ortega nhào tới hạ dứt điểm bằng cú đấm móc lên, Edgar ngã như cây đổ và hoàn toàn bất tỉnh.

Brian Ortega hạ K.O Frankie Edgar

Brian Ortega đạt được chiến thắng to lớn nhất trong sự nghiệp của mình, vượt qua võ sĩ lâu năm Cub Swanson trong hiệp 2. Với chiến thắng này, Ortega nhanh chóng trở thành 1 trong những nhân vật nổi trội nhất trong hạng lông. Sau chiến thắng này thì việc đối đầu với Max Holloway trong tương lai là chuyện buộc phải xảy ra.

https://youtu.be/f7HcMdddjIM

Nguyễn Thái

languarr