UFC 222 – Cris Cyborg hạ knock out đối thủ ngay ở hiệp đấu đầu tiên

Trận đấu tâm điểm của UFC 222 đã kết thúc bên trong lồng bát giác tại Las Vegas, Nevada theo kịch bản nhanh hơn người ta mong đợi.

UFC 222 tại T-Mobile Arena mang lại cho người hâm mộ nhiều trận đấu thú vị. Đặc biệt trong sự kiện chính của đêm, nhà vô địch UFC hạng lông Cris Cyborg sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trước võ sĩ đang nổi lên là Yana Kunitskaya.

Yana Kunitskaya, nhà cựu vô địch bantamweight Invicta FC có trận ra mắt UFC với hy vọng sẽ giành được chiếc đai vô địch.

Khi trọng tài Herb Dean vừa ra hiệu bắt đầu trận đấu, Cyborg lập tức tiến về phía Kunitskaya và tung một cú móc phải, sau đó là cú móc trái khiến Kunitskaya ngã xuống sàn nhưng cô nhanh chóng nắm được chân của Cyborg.

Ngay khi Cyborg vừa thoát ra được, 2 võ sĩ liên tục tấn công nhau bằng những đòn gối. Mặc dù đã rất cố gắng nhưng Kunitskaya vẫn không thể nào hoá giải được những cú đá chính xác với lực cực mạnh của Cyborg. Sau khi lãnh trọn một cú đá vào người, Kunitskaya đã ngã xuống sàn và sau đó là những đòn tấn công liên tục của Cyborg khiến trọng tài phải cho ngừng trận đấu. Chiến thắng bằng knock out kỹ thuật cho Cris Cyborg.

Chiến thắng này thêm một lần nữa khẳng định sức mạh của nhà vô địch UFC hạng lông người Brazil đồng thời cũng khẳng định tên tuổi của Cyborg trở thành nữ võ sĩ rất khó bị đánh bại tại UFC hiện nay.

Anh Thư

loading...

languarr