Brock Lesnar cắt hợp đồng với WWE và trở lại MMA

Có vẻ cuộc đàm phán kéo dài hợp đồng giữa WWE và Brock Lesnar đã không thuận lợi. Khả năng Lesnar trở lại sàn đấu UFC là rất cao.

Mới đây trên trang Newsweek, đồng nghiệp thân thiết của Lesnar – Paul Heyman đã tiết lộ việc tay đấm này trở lại UFC: “Tôi nghĩ chẳng có gì là bí mật khi Lesnar muốn trở lại thi đấu ở lồng bát giác. Lesnar từng mặc áo có logo UFC và đứng bên cạnh chủ tịch giải đấu Dana White ở Las Vegas. Đây không phải là một cuộc đàm phán, đơn giản là Lesnar muốn trở lại sàn bát giác thi đấu. Sự thật là vậy”.

Vào tháng 3 vừa qua, Lesnar đã bất ngờ có một buổi gặp mặt với chủ tịch UFC – Dana White. Điều này đang khiến lãnh đạo của WWE cực kỳ tức giận, vì đáng ra Lesnar sẽ phải có mặt tại sự kiện Elimination Chambers cùng thời điểm để đối mặt với đối thủ tiếp theo của mình là Roman Reigns.

Hợp đồng của Brock Lesnar với WWE sẽ kết thúc sau WrestleMania 34. Với việc WWE từ chối cho Lesnar thi đấu tại UFC nếu muốn ký hợp đồng mới, gần như chắc chắn sẽ không có một thỏa thuận được ký kết trong thời gian tới.

Dường như viễn cảnh Lesnar chia tay WWE để trở lại UFC thi đấu sẽ sớm trở thành hiện thực, khi trong cuộc phỏng vấn mới đây chủ tịch Dana White đã nói rằng: “Rất tốt, mọi chuyện đang diễn ra rất tốt” khi được hỏi về quá trình đàm phán với Lesnar.

Nguyễn Thái

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr