Vitor Belfort tuyên bố giải nghệ nhưng vẫn hé lộ việc trở lại

Tay đấm người Brazil Vitor Belfort tuyên bố giải nghệ tại UFC 224, tuy nhiên ông cũng tiết lộ cơ hội trở lại sàn đấu nếu được chú ý.

Sự kiện UFC 224 sẽ là nơi Belfort giải nghệ, đối thủ của ông cũng là một võ sĩ người Brazil Lyoto Machida. Mặc dù đã tuyên bố đây là trận đấu cuối cùng, tuy nhiên tay đấm này cũng hé lộ khả năng trở lại sàn đấu.

Trên MMAjunkie, Belfort nói: “Sự thật là thế. Đây sẽ là trận đấu cuối cùng của tôi. Hành trình của tôi sẽ kết thúc tại đây. tuy nhiên chẳng có hợp đồng nào giúp tôi có thù lao trên 1 triệu USD cả. Tôi sẽ tiếp tục luyện tập vì tôi yêu võ thuật”.

“Sau trận đấu lần này, tôi sẽ nói chuyện với chủ tịch UFC Dana White và những người chủ mới nếu họ có một lời đề nghị nào đó thì tôi sẽ lắng nghe và mong sẽ đạt được thỏa thuận, nó sẽ rất tuyệt”. Belfort nói thêm. Belfort từng dự định sẽ giải nghệ sau trận đấu với Urial Hall, rất tiếc đối thủ lại bất tỉnh trước ngày cân thử và buộc phải rút lui.

Dự kiến ban đầu Belfort sẽ đấu với Michael Bisping tại UFC London vào ngày 17/3 vì cả hai tay đấm này đều có ý định giải nghệ trong trận đấu tới. Đối với người hâm mộ thì đây là một trận đấu khá đẹp vì cả hai đều là những tay đấm lâu năm ở UFC và cả hai sẽ tạm biệt sàn đấu ngay sau sự kiện. Dù ai thắng thì điều đó đều không quan trọng.

Nguyễn Thái

 

loading...

languarr