“Dã nhân” Darren Till đối đầu cơ hội giành vé tranh đai UFC

Theo thông tin chính thức từ UFC, Darren Till sẽ đối đầu với Stephen Thompson tại UFC Liverpool sắp tới. Nếu giành chiến thắng trong trận đấu này, tay đấm Till chắc chắn sẽ giành được chiếc vé tranh đai vô địch.

Till hiện là tay đấm bất bại ở hạng bán trung sẽ đối đầu với tay đấm từng hai lần tranh đai vô địch UFC ThompsonThompson. Đây cũng sẽ là trận đấu đinh của sự kiện UFC Liverpool vào ngày 27/5 tới. Thông tin này đã được ban tổ chức UFC đưa ra, trước đó nhiều trang báo nổi tiếng cũng đã nghi ngờ trận đấuđấu này sẽ xảy ra tại UFC Liverpool.

Sau chiến thắng lớn trước Donald Cerrone, Till đã trở thành một tay đấm đầy triển vọng cho chức vô địch UFC. Năm 2018 có thể là một năm đáng nhớ nhất trong sự nghiệp thi đấu của tay đấm này.  Tay đấm này còn khẳng định sẽ giành chiếc đai vô địch UFC trong năm 2018 này. Do đó chiến thắng trước Thompson là việc tối quan trọng mà anh cần làm trong thời điểm này.

Stephen Thompson xuất thân là một võ sĩ Karate (Thompson đã có đai đen kempo karate) nên khi thi đấu trong lồng bát giác. Anh từng giành chiến thắng cựu vô địch Johny Hendrick. Chiến thắng gần đây nhất, Thompson đã xuất sắc đánh bại Jorge Masvidal tại UFC 217217 bằng tính điểm.

Sự kiện UFC Liverpool sẽ có những trận đấu sau:

Darren Till vs. Stephen Thompson

Gunnar Nelson vs. Neil Magny

Gina Mazany vs. Lina Lansberg

Daniel Kelly vs. Tom Breese

Elias Theodorou vs. Trevor Smith

Jason Knight vs. Makwan Amirkhani

Arnold Allen vs. Mads Burnell

Nguyễn Thái

loading...

languarr