Brock Lesnar muốn đấu với Cain Velasquez

loading...

Sau khi sự kiện UFC 200 kết thúc, Brock Lesnar đã tuyên bố rằng anh sẽ còn tiếp tục trở lại UFC thi đấu trong thời gian tới.

Brock Lesnar bóng gió về tương lai tại UFC

Đối thủ của Brock Lesnar có thể là Finn Balor

Vào ngày hôm qua (10/7), Brock Lesnar chính thức đánh dấu sự trở lại của mình ở UFC sau 5 năm xa cách, khi đối đầu với Mark Hunt tại UFC 200. Tại đây, cựu vô địch hạng cân Heavyweight cũng đã giành được một kết quả đúng như kỳ vọng, khi đánh bại Hunt bằng điểm số.Brock-Lesnar-Mark-Hunt

Chiến thắng này dường như đã tiếp thêm động lực để Brock Lesnar suy nghĩ đến việc tiếp tục kéo dài sự nghiệp tại UFC, bỏi mới đây võ sĩ 38 tuổi này đã tuyên bố sẽ còn trở lại thi đấu tại Octagon, trong đó cựu vương Cain Velasquez – người cũng vừa hạ Travis Browne tại UFC 200, là cái tên mà anh muốn đối đầu nhất:

“Chắc chắn tôi sẽ còn trở lại. Tôi đã tập luyện 6 tuần chỉ để đối phó với Mark Hunt. Nếu tôi quyết định tiến xa hơn, tôi sẽ phải rèn luyện lại khả năng của mình nhiều hơn nữa. Nhưng chắc chắn một điều, tôi rất có hứng thú với Velasquez”.

Trước mắt vào tháng 8 tới đây, Brock Lesnar sẽ trở lại WWE để tham gia sự kiện Summer Slam. Theo thông báo mới đây của WWE, thì đối thủ mà The Beast sẽ đối đầu là Randy Orton, người cũng đã vắng mặt tại WWE một thời gian khá dài vì chấn thương.

Brock và Hunt:

https://www.youtube.com/watch?v=V8dI8P48J8U

Xuân Anh

languarr