Brock Lesnar tiếp tục phá lệ với WWE và quay lại UFC?

Theo thông tin mới nhất, Brock Lesnar có thể sẽ trở lại UFC trong thời gian tới. Vấn đề nan giải là Lesnar vẫn còn hợp đồng với WWE cho đến tháng 8/2018. 

Brock Lesnar từng làm mưa làm gió ở sàn đấu UFC một thời gian dài, giành chức vô địch UFC hạng nặng. Dù không còn thi đấu ở UFC nhưng ông vẫn được xem là một trong những ngôi sao lớn. Trước đó, nhiều người nghi ngờ sự trở lại của tay đấm này sau khi Jon Jones lên tiếng thách thức ngay tại sự kiện UFC 214.

Từ Larry Csonka: “Theo thông tin từ The Wrestling Observer Newsletter, hợp đồng với Brock Lesnar đã kết thúc ngay sau WrestleMania 32. Nhưng vẫn có điều khoản trong hợp đồng này cho phép Lesnar đánh tiếp cho WWE tới tận tháng 8 năm nay. Lesnar cần sự chấp thuận của Vince McMahon để thi đấu ở UFC. Mặt khác, chủ tịch UFC Dana White tin rằng Lesnar sẽ trở lại lồng bát giác trong năm nay nên ông sẽ phải thương lượng lại với McMahon. McMahon từng chấp nhận cho phép Lesnar thi đấu với Mark Hunt hồi 2016″.

Brock Lesnar phá lệ thi đấu với Mark Hunt hồi 2016

Những tay đấm hạng nặng luôn là tâm điểm trong tất cả những môn thể thao đối kháng. Những tay đấm như Stipe Miocic, Mark Hunt, Cain Velasquez luôn được khán giả chú ý tới. Tuy nhiên trong số họ không ai có thể được như Brock Lesnar vì đây không đơn thuần là một võ sĩ mà còn là một ngôi sao. Hãy nhớ rằng tay đấm này nổi danh từ thời còn thi đấu WWE, danh tiếng của ông nổi như cồn sau khi giành được đai vô địch UFC. Mặc dù đã rời khỏi sàn đấu MMA như Lesnar vẫn được nhiều NHM kì vọng trở lại.

Nguyễn Thái