Buakaw “1 chấp 2” trên võ đài Muay Boran

Buakaw chắc chắn là không xa lạ gì với những người yêu thích môn Muay Thai. Anh được mệnh danh là “Đứa con của quỷ” vì những gì anh thể hiện trên sàn đấu.

Võ sĩ gốc Việt Ben Nguyễn và những khoảnh khắc ấn tượng
Tổng hợp những cú “đá phát ngất luôn” trên đường phố

Bên cạnh thành tích thi đấu hết sức “ám ảnh” đối với các võ sĩ đối thủ, cơ thể như thép và những cú ra đòn đầy sự tàn khốc. Ngoài đời thực, Buakaw lại là một người vui tính, hòa đồng và đặc biệt rất thích đùa giỡn với các đồng đội của mình. Anh thường chia sẻ những đoạn clip vui về những lần chọc ghẹo hay đùa giỡn với bạn tập sau những giờ tập luyện căng thẳng.

Ngoài khả năng võ công cao cường mỗi lần thượng đài, Buakaw là một võ sĩ được nhiều người thán phục với thể hình rắn chắc, với màu da nâu khỏe khoắn. Chính vì thế mà người hâm mộ còn gọi anh bằng biệt hiệu là “người thép” Buakaw. Bên cạnh những trận thi đấu ác liệt trên võ đài, đôi khi Buakaw còn có những bài biểu diễn Muay Boran truyền thống để phục vụ người hâm mộ.

Một trong những lần biểu diễn của anh là đối đầu với một lúc 2 võ sĩ, vốn có một thể hình hoàn mỹ và  những cú ra đòn vô cùng “chất lượng” nên Buakaw dễ dàng làm hài lòng người xem bởi bài trình diễn của anh.

Cùng VoThuat.vn xem Buakaw trình diễn Muay Boran với một lúc 2 võ sĩ:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”90165″]

Trần Tâm