Alberto Del Rio: WWE đang phản bội tôi

Nói về tài năng, không ai có thể chối cãi rằng Del Rio đang là một trong những đô vật có kỹ thuật tốt nhất tại WWE hiện nay. Chính vì điều đó mà WWE đã phải bỏ ra rất nhiều công sức để thuyết phục đô vật người Mexico này trở lại công ty thi đấu sau một thời gian chuyển sang các giải đấu khác làm việc vào cuối năm ngoái.

Đêm Wrestlemania 32 hội tụ 101.763 khán giả
Tổng hợp các trận đấu trước thềm Wrestlemania 32

3a2

Trong những ngày đầu tiên trở lại, Del Rio đã nhận được khá nhiều ưu ái từ WWE, khi họ sớm cho Del Rio trở thành chủ nhân của đai US, trong đó người mà đô vật 38 tuổi này đánh bại là John Cena – ngôi sao số 1 của WWE trong nhiều năm qua.

Tuy nhiên sau khi giành đai US, Del Rio dường như chẳng còn nhận được quá nhiều sự quan tâm từ lãnh đạo WWE. Anh nhanh chóng bị mất đai, và sau đó không góp mặt thường xuyên vào những dự án lớn của WWE.

Điều này đã khiến Del Rio cảm thấy bị WWE phản bội. Anh cho rằng WWE đã không thực hiện đúng những gì đã hứa trong lúc cả hai thương lượng vào cuối năm ngoái, và đe dọa anh sẽ sớm ra đi nếu điều này không được thay đổi.

Theo nhiều nguồn tin, để xoa dịu Del Rio, WWE dự kiến sẽ mời Melissa Santos, người từng làm quản lý của Del Rio tại Lucha Underground, về làm việc với vai trò tương tự. Bên cạnh đó WWE cũng hứa sẽ sớm có những kế hoạch lớn dành cho cựu vô địch hạng cân nặng này.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”108005″]

Xuân Anh