Cain Velasquez lần đầu ra mắt đô vật biểu diễn tại Triplemania XXVII

(Vothuat.vn) – Cựu vô địch UFC Cain Velasquez từng bày tỏ ý định chuyển sang thi đấu sàn đấu đô vật biểu diễn và ngày đó cũng đã đến.

Giải đấu Lucha Libre AAA thông báo cựu vô địch UFC Cain Velasquez sẽ có trận ra mắt vào tháng 8 tới tại sự kiện Triplemania XXVII tại thành phố Mexico. Velasquez sẽ gia nhập cùng với nhóm Cody và Psycho Clown đối đầu với Texano Jr., Taurus và một đối thủ bí ẩn.

Cain Velasquez đã có một thời gian tập luyện tại Trung tâm đào tạo của WWE cũng như cùng với người đồng đội Daniel Cormier xuất hiện tại một số sự kiện của Giải đô vật biểu diễn lớn nhất hành tinh.

Trong thời gian tập luyện tại trung tâm, Cain cho biết mình đã tập luyện cả finish move (đòn kết thúc) và một số động tác kết hợp với dây đài. Cain cho biết anh rất ấn tượng với không khí tại đó, mọi người đều dốc sức vì một WWE tốt hơn.

Sau trận thua trước Francis Ngannou, Cain Velasquez vẫn còn rất nhiều lựa chọn cho mình, anh có thể đối đầu với Curtis Blaydes, Derrick Lewis hoặc một võ sĩ ngoài top 5 để lấy lại phong độ. Nhưng giờ đây tay đấm này lại muốn thử sức ở sàn đấu đô vật biểu diễn.

Có thể đây là trận đấu để anh thể hiện khả năng biểu diễn đô vật của mình. Lucha Libre AAA cũng là một giải đấu đô vật biểu diễn có tiếng dù không phổ biến như WWE. Việc thi đấu đô vật đồng nghĩa với việc Cain sẽ vắng bóng trong sàn đấu MMA, dù anh chưa hề tuyên bố sẽ giải nghệ. Có lẽ do dính nhiều chấn thương nên Cain cần có một thời gian nghỉ ngơi dài hơn.

Quang Phượng

languarr