‘Đệ nhất Thiếu Lâm’ bất ngờ chấn thương, hủy kèo đấu võ sĩ cao 1,95 m

(Vothuat.vn) – Trận đấu giữa Nhất Long và võ sĩ quyền Anh cao 1,95 m người Mỹ William vào cuối tháng 7 đã phải hủy bỏ sau khi tay đấm Trung Quốc bị chấn thương cột sống và không kịp hồi phục.

Người hâm mộ Trung Quốc mong đợi trận đấu tái xuất của Nhất Long vào ngày 27/7 tới, sau khi anh rời xa sàn đấu từ tháng 11/2018. Tuy nhiên, hơn 20 ngày trước khi thượng đài, trận đấu đã bị hủy.

“Nhất Long bắt đầu tập luyện cho trận đấu vào tháng trước. Tuy nhiên, một tin đáng tiếc đã xảy ra khi anh gặp chấn thương cột sống ở vùng thắt lưng, và trận chiến phải hủy bỏ. Dù vẫn còn 21 ngày, Nhất Long không thể hồi phục hoàn toàn. Do đó, chúng tôi chỉ có thể từ bỏ trận đấu với William”, Fighting World thông báo.

Chấn thương của Nhất Long có thể đến từ lúc đóng phim. Ảnh: Sohu.

Theo Sohu, Nhất Long được kiểm tra sức khỏe trong bệnh viện tại tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) vào ngày 5/7. Anh có 3 vết thương ở đốt sống thắt lưng, thoái hóa cột sống. Các bác sĩ khuyến cáo anh bảo vệ vùng thắt lưng và cấm tập thể dục gắng sức.

Chấn thương của Nhất Long có thể gặp phải trong lúc đóng phim. Anh mất hơn 3 tháng để tham dự bộ phim ngắn về võ thuật và vừa đóng máy cách đây hơn một tháng.

Siêu cầu thủ bóng rổ (trái) và cao thủ Yi Long đối đầu nhau

Trận chiến giữa Nhất Long và William là bàn đạp để “Đệ nhất Thiếu Lâm” khởi động, trước khi có trận tái đấu với “Thánh Muay” Buakaw Banchamek vào tháng 10.

Đây sẽ lần thứ 3 hai võ sĩ này chạm trán nhau trên sàn đấu. Thành tích đối đầu giữa Nhất Long và Buakaw đang cân bằng khi ở 2 lần đối đầu trước mỗi người thắng một trận.

Theo Zing news