Bị chính quyền cấm, Từ Hiểu Đông sang Thái Lan đấu võ sĩ giả gái

(VoThuat.vn) – Võ sĩ MMA nghiệp dư thông báo trên mạng xã hội sẽ đến Thái Lan thi đấu vào tháng 11 để gặp tay đấm Nhật Bản Yuichiro Nagashima.

Từ Hiểu Đông sẽ có cơ hội trả món nợ cho “Đệ nhất Thiếu Lâm” Nhất Long khi đấu với võ sĩ giả gái Yuichiro Nagashima. Tay đấm MMA rất háo hức cho trận đấu này, nhưng tin buồn là anh không được thi đấu trên sân nhà.

Yuichiro Nagashima là đối thủ tiếp theo của Từ Hiểu Đông.

“Ban đầu tôi muốn đấu với Yuichiro Nagashima ở Trung Quốc nhưng chính quyền không cho phép. Tôi đã nghĩ rất kỹ và chỉ có thể ra nước ngoài thi đấu”, Từ Hiểu Đông nói trên mạng xã hội WeChat. “Tôi đã nghiên cứu vài địa điểm, và quyết định chọn đấu trường Lumpinee ở Thái Lan. Những gì tôi có thể nói lúc này là trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 22/11/2019”.

Cuộc đối đầu giữa tay đấm họ Từ và Nagashima được hai bên ấn định vào tháng 3 năm nay. Cuộc so tài dự kiến được tổ chức ở Trung Quốc hoặc Nhật Bản, nhưng vì một số lý do nên chuyển sang Thái Lan.

Nagashima nổi tiếng trong làng võ Nhật Bản khi thường mặc trang phục cosplay, thậm chí giả gái khi bước ra võ đài. Anh năm nay 35 tuổi, trẻ hơn Từ Hiểu Đông, và từng gây xôn xao làng võ Trung Quốc khi thắng Nhất Long ở Tân Cương đầu tháng 9/2014. Theo Sohu, Nagashima có khả năng thực chiến hơn hẳn những bại tướng Ttrước đây của Hiểu Đông như Ngụy Lôi, Đinh Hạo, Điền Dã hay Lã Cương.

Tổng hợp

loading...

languarr